OCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế thương hiệu JCB

0
222

Mới đây, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tổ chức lễ ra mắt thẻ tín dụng quốc tế OCB – JCB tại TP HCM. Đây là hoạt động tiếp nối sự kiện ký kết hợp đồng hợp tác cấp phép bản quyền phát hành và thanh toán thẻ quốc tế JCB vào tháng 7 năm ngoái giữa OCB và JCB.

polyad

Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông tặng hoa cho ông Tomoaki Yamaguchi – trưởng đại diện của JCB Việt Nam trong sự kiện 27/8.

Nhà băng sẽ phát hành hai loại thẻ, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế OCB – JCB. Theo đó thẻ ghi nợ thay thế tiền mặt, được chấp nhận trên toàn thế giới, an toàn và tiện lợi. Còn thẻ tín dụng OCB JCB gồm hạng Chuẩn (Standard) hạn mức 50 triệu đồng, hạng Vàng(Gold) hạn mức 50-100 triệu đồng, hạng Bạch kim (Platinum) hạn mức trên 100 triệu đồng. Chủ thẻ tín dụng sẽ hưởng nhiều ưu đãi, đặc quyền tại Việt Nam, Nhật Bản và trên toàn thế giới. Hệ thống bảo mật thông tin thẻ cao, tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ chip EMV.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Sanjay Chakrabarty – Phó tổng giám đốc khối bán lẻ OCB gửi lời cảm ơn đến đối tác JCB đã hỗ trợ và cùng ban giám đốc trung tâm thẻ, khối công nghệ thông tin nỗ lực trong suốt sáu tháng qua để ra mắt thành công thẻ tín dụng mới.

Ông Sanjay Chakrabarty, Phó Tổng Giám đốc khối Bán lẻ OCB phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Sanjay Chakrabarty – Phó tổng giám đốc khối bán lẻ OCB phát biểu tại buổi lễ.

Nhân dịp ra mắt thẻ mới, ngân hàng sẽ miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời đối với các hạng thẻ tín dụng OCB JCB và miễn phí trong năm đầu tiên đối với thẻ ghi nợ. Chủ thẻ tín dụng được chi tiêu trước, trả tiền sau với thời gian miễn lãi đến 45 ngày. Lãi suất từ 17% và hạn mức rút tiền mặt lên đến 80%.

Bên cạnh đó, người dùng thẻ tín dụng OCB JCB còn hưởng các ưu đãi như trả góp lãi suất 0% miễn phí tại hơn 2.000 điểm liên kết, nhận ưu đãi đến 50% tại các đối tác dịch vụ mua sắm, khách sạn, ẩm thực… trên toàn thế giới, nhấtt là khi chi tiêu, du lịch và học tập tại Nhật.

Riêng chủ thẻ OCB JCB Platinum sẽ hưởng đặc quyền dùng miễn phí phòng chờ hạng thương gia tại hơn 70 sân bay ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Người dùng sẽ nhận hỗ trợ toàn cầu 24/7 thông qua đường dây nóng miễn phí khi đặt thuê xe, khách sạn, nhà hàng và sân goft ở Nhật Bản.

Đại diện lãnh đạo OCB và JCB chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo OCB và JCB chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.

Ông Tomoaki Yamaguchi – trưởng đại diện của JCB Việt Nam cho biết, JCB là thương hiệu thẻ quốc tế đến từ Nhật Bản, với mạng lưới chấp nhận thẻ 33 triệu đối tác, hơn một triệu điểm ATM tại 190 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hiện nay đã có 100 triệu thẻ JCB được phát hành trên toàn cầu.

“Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng nhà băng trong các bước phát triển, dịch vụ nhằm đem đến cho các chủ thẻ tín dụng OCB JCB nhiều lợi ích”, ông Tomoaki Yamaguchi chia sẻ.

Từ nay đến 30/9, JCB đồng thời kết hợp với OCB cùng các đại lý chấp nhận thẻ trên cả nước triển khai chương trình “Cà nóng thẻ JCB, vi vu Nhật Bản” dành riêng cho chủ thẻ quốc tế OCB JCB. Khách hàng có thể đăng ký mở mới thẻ với thủ tục đơn giản tại các chi nhánh OCB trên toàn quốc. Ngoài cơ hội sở hữu hai chuyến đi miễn phí đến xử sở hoa anh đào, chủ thẻ còn nhận quà tặng, hoàn tiền và loạt tiện ích như ăn uống, mua sắm, chi tiêu cho các hoạt động giải trí như xem phim, du lịch…

Bảo An

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập từ 10/6/1996. Tháng 8/2018, OCB được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s nâng bậc đối với xếp hạng rủi ro đối tác dài hạn và đánh giá rủi ro đối tác lên B1. Chỉ số này phản ánh năng lực và uy tín của OCB trong việc thực hiện các nghĩa vụ tài chính với các đối tác.

Bên cạnh đó, OCB liên tiếp nhận hai giải thưởng từ tạp chí tài chính quốc tế IFMgồm “Ngân hàng đột phá nhất Việt Nam năm 2018” và “Nền tảng kênh Omni mới tốt nhất Việt Nam” trong áp dụng khoa học công nghệ vào ngành ngân hàng.

Thông tin chi tiết gọi hotline 18006678, xem tại đây và Fanpage OCB – Ngân hàng Phương Đông

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.