Nhiều hoạt động tại Hội nghị khách hàng Nikawa 2018

0
204

Công ty SDS Việt Nam vừa tổ chức hội nghị khách hàng Nikawa với chủ đề “Rock The Market” tại TP HCM với sự tham dự của ông Chong Su Hoan – Phó giám đốc nhà máy Nikawa Hàn Quốc; cùng hơn 120 đại lý là đối tác, khách hàng phát triển sản phẩm Nikawa tại miền Nam, tiêu biểu như: FPT, Vietel, Nguyễn Kim, MM mega…

Đại diện SDS Việt Nam chia sẻ, sự kiện nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành cùng SDS Việt Nam suốt thời gian qua. Ông Lê Như Khởi – Giám đốc kinh doanh toàn quốc Nikawa Việt Nam đã tôn vinh 15 khách hàng có doanh số cao nhất trong 2 năm vừa qua.

Tham dự chương trình có Phó giám đốc nhà máy Nikawa Hàn Quốc cùng hơn 120 đại lý đối tác, khách hàng phát triển sản phẩm Nikawa.

Tham dự chương trình có Phó giám đốc nhà máy Nikawa Hàn Quốc cùng hơn 120 đại lý đối tác, khách hàng phát triển sản phẩm Nikawa.

Sự kiện diễn ra trong không khí ấm áp, sang trọng với nhiều hoạt động ý nghĩa như: đặt đơn hàng nhận vàng trao tay, vòng quay may mắn cùng chương trình “Bốc thăm may mắn – vận may sẽ đến”. Nhiều giải thưởng và phần quà được trao cho nhiều khách hàng tham dự chương trình. Đặc biệt chương trình bốc thăm may mắn lên tới 20 triệu đồng đã mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị.

Theo ông Phạm Phú Hữu – Giám đốc Công ty SDS Việt Nam – sự kiện là dịp để khách hàng khu vực miền Nam gặp gỡ, trao đổi, chia sẽ những thuận lợi cũng như khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh ở lĩnh vực thang nhôm, dụng cụ cầm tay và dây thoát hiểm Nikawa.

Mọi dòng sản phẩm được yêu thích nhất của Nikawa đều được trưng bày tại hội nghị khách hàng.

Mọi dòng sản phẩm được yêu thích nhất của Nikawa đều được trưng bày tại hội nghị khách hàng.

Nikawa và SDS Việt Nam gửi lời cảm ơn đến những đóng góp lớn của tất cả khách hàng trong quá trình hoạt động kinh doanh lĩnh vực thang nhôm, dụng cụ cầm tay Nikawa. Hai công ty kỳ vọng sẽ cùng khách hàng, đại lý phát triển và mở rộng việc kinh doanh tất cả sản phẩm mang thương hiệu Nikawa trên thị trường Việt Nam nói chung và miền Nam nói riêng. Đồng thời, sự hợp tác sẽ giúp các bên ngày càng phát triển và thu hút thêm nhiều khách hàng trên cả nước trong thời gian tới.

Nhiều kế hoạch, dự định phát triển trong năm 2019 của công ty cũng như khách hàng được thảo luận tại hội nghị. Đây là sự kiện quan trọng của SDS Việt Nam diễn ra 2 năm một lần để nhìn lại sau một chặng đường hoạt động kinh doanh.

Hội nghị khách hàng 2018 Rock The Market khép lại với nhiều cảm xúc khó quên cho khách tham dự sau khi trải nghiệm các tính năng mới của dòng sản phẩm đang được trưng bày.

Hội nghị khách hàng 2018 “Rock The Market” khép lại với nhiều cảm xúc khó quên cho khách tham dự sau khi trải nghiệm các tính năng mới của dòng sản phẩm đang được trưng bày.

Nikawa là một trong những thương hiệu sản xuất thang nhôm cao cấp, dụng cụ điện cầm tay và dây thoát hiểm hàng đầu thị trường Việt Nam. Sản phẩm của Nikawa luôn đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng chế độ bảo hành tốt, mang tới sự tiện dụng cho khách hàng.

Công ty cổ phần đầu tư SDS Việt Nam

Địa chỉ: 63E Ung Văn Khiêm, phường 25, quận BìnhThạnh. Hotline: 0901 494 121 – 028 6258 4769. Website: https://diyhomedepot.vn.

(Nguồn: SDS Việt Nam)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.