Mẹo tăng sức đề kháng, tránh nắng nóng lâu dài

0
189

Nắng nóng là điều ai cũng lo ngại, nhất là công nhân, tài xế hoặc shipper – những công việc thường xuyên phải làm ngoài trời.

Nhiệt độ tăng cao, thời tiết nóng bức sẽ gây chóng mặt, hoa mắt, uể oải, mất năng lượng, lờ đờ, không thể tập trung. Với nghề công nhân, điều đó tác động lớn đến công việc như gây ảnh hưởng tiến độ, hệ luỵ đến đời sống sinh hoạt sau giờ làm.

Bocalex xóa tan mệt mỏi trong ngày nắng nóng.

Bocalex xóa tan mệt mỏi trong ngày nắng nóng.

Có nhiều cách để hạ nhiệt khi ra ngoài trời nắng nóng như uống nước trà đá, đá lạnh… nhưng đó chỉ giúp giải khát mà không tiếp thêm năng lượng. Giải pháp ăn trái cây, tập thể dục tốt cho sức khỏe nhưng phải mất nhiều thời gian đầu tư nghiêm túc, chi phí cũng không hề rẻ.

Lấy lại năng lượng nhanh chóng với Bocalex.

Lấy lại năng lượng nhanh chóng với Bocalex.

Hiểu được nỗi khổ khi phải đối mặt nắng nóng, Bocalex cung cấp 8 loại vitamin thiết yếu giúp bổ sung năng lượng, lấy lại phong độ, đánh bay mệt mỏi, uể oải. Vị cam ngon lành, không có vị thuốc, uống mỗi ngày như uống nước giải khát.

MẸO HAY TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG TRÁNH NẮNG DÀI LÂU (bài xin edit) - 2

Bocalex cung cấp 8 loại vitamin thiết yếu.

Bocalex có giá thành vừa túi tiền với người lao động bình dân. Mọi người chỉ cần bỏ vào ly, đợi tan là uống được ngay. Dưới trời nắng gắt, dùng Bocalex với đá sẽ thơm ngon hơn. Mọi người có thể mang theo đi làm hàng ngày, dù đi công trình hay di chuyển liên tục

Bocalex là một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang. Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại tất cả các nhà thuốc, siêu thị, cửa hàng tiện lợi… trên toàn quốc. Chi tiết xem tại: www.bocalex.vn.

(Nguồn: Dược Hậu Giang)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.