KONE Việt Nam có tổng giám đốc mới

0
221

Theo đó, từ ngày 1/9, ông Bas Degeling đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc KONE Việt Nam. Ông Bas đã có hơn 12 năm đồng hành với KONE toàn cầu và đảm nhận nhiều vai trò lãnh đạo khác nhau trên khắp các châu lục.

Trước khi đến Việt Nam, ông Bas chịu trách nhiệm về việc kinh doanh thiết bị mới ở toàn bộ khu vực Trung Đông và châu Phi. Ông đã quản lý việc cung cấp các giải pháp KONE cho nhiều dự án cao ốc và cơ sở hạ tầng trọng điểm của nhiều quốc gia như tòa nhà Jeddah ở Ả-rập Xê-út, hệ thống tàu điện ngầm ở Dubai, sân bay quốc tế ở Bahrain và hệ thống tàu điện ngầm ở Cairo (Ai Cập).

Ông Bas Degeling sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc KONE Việt Nam từ ngày 1/9.

Ông Bas Degeling sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc KONE Việt Nam từ ngày 1/9.

Theo ông Axel Berkling, Phó Chủ tịch điều hành KONE châu Á Thái Bình Dương, là một trong những tập đoàn dẫn đầu của ngành thang máy và thang cuốn, KONE luôn tự tin cung cấp những giải pháp lưu chuyển con người tốt nhất cho khách hàng. Với tốc độ đô thị hóa và số hóa nhanh chóng hiện nay, hiểu được nhu cầu phải thích nghi với thị trường, KONE luôn ứng dụng những sáng kiến và ý tưởng mới trong việc cung cấp các sản phẩm mới đến khách hàng.

“Thị trường Đông Nam Á đang phát triển mạnh mẽ và điều này mang đến cơ hội cho những tư tưởng và cách nhìn mới. KONE cần chuyển hoá những thách thức hiện tại thành các cơ hội tiềm năng, đồng thời phát triển những chiến lược phù hợp và đồng hành cùng với khách hàng”, ông Bas Degeling cho biết thêm.

Năm vừa qua, KONE đã ký thỏa thuận với IBM nhằm khai thác tối đa tiềm năng của kỹ thuật số và các giải pháp đổi mới sáng tạo. Áp dụng nền tảng đám mây Watson IoT của IBM, KONE hướng tới việc nâng cao chất lượng và tích hợp các hoạt động dịch vụ bảo trì trên toàn thế giới.

Trong năm 2017, KONE có hơn 55.000 nhân viên và đạt doanh thu 8,9 tỷ Euro. Cổ phiếu hạng B của KONE được niêm yết trên sàn NASDAQ OMX Helsinki Ltd tại Phần Lan.

KONE bắt đầu hoạt động tại thị trường Việt Nam vào năm 2006 qua nhà phân phối. Đến năm 2009, Công ty TNHH KONE Việt Nam chính thức được thành lập. Với vị thế là một trong những công ty dẫn đầu về nguồn lực và năng lực chuyên môn toàn cầu, KONE sẵn sàng cho sự tăng trưởng lớn mạnh tại Việt Nam.

Từ khi thành lập, KONE đã nhanh chóng tạo được danh tiếng trong việc cung cấp những giải pháp di chuyển trục đứng chuyên nghiệp và tích lũy danh sách các dự án tiêu biểu tại Việt Nam. KONE hiện có ba văn phòng tại TP HCM, Hà Nội, và Đà Nẵng. Các văn phòng này sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng địa phương, đồng thời giúp KONE dễ dàng tiếp cận, lắng nghe và tiếp thu ý kiến của khách hàng. Thông tin, truy cập tại đây.

(Nguồn: KONE)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.