Hủy, hoãn một số chuyến bay đi Nhật do bão

0
229
Theo đó, sân bay Osaka (Nhật Bản) tạm thời dừng khai thác từ 13h ngày 4/9, tới 17h ngày 5/9 (giờ địa phương).

Do đó, Vietnam Airlines hủy 4 chuyến bay giữa Hà Nội/TPHCM và Osaka, đã được chuyển giờ khai thác từ ngày 3 sang ngày 4/9, gồm: VN330, VN331, VN320, VN321.

Không khai thác 4 chuyến bay thường lệ giữa Hà Nội/TPHCM và Osaka trong ngày 5/9, gồm: VN330, VN331, VN320, VN321.

Kế hoạch khai thác lại các chuyến bay này sẽ được hãng cập nhật sớm nhất trong những bản tin tiếp theo sau khi có thông tin chính thức sân bay Osaka hoạt động trở lại.

Tương tự, Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng hủy 2 chuyến bay giữa Hà Nội và Osaka (BL620) ngày 4/9 và Osaka – Đà Nẵng (BL165) ngày 5/9.

Hãng hàng không Nhật Bản ANA cho biết, hãng cũng hủy 247 chuyến bay nội địa và 8 chuyến bay quốc tế; Japan Airlines hủy 176 chuyến bay nội địa.

Jetstar Pacific sẽ hỗ trợ chuyển miễn phí sang các chuyến bay sau còn chỗ. Hãng cũng triển khai thông tin đến hành khách, đồng thời tăng cường nhân sự để hỗ trợ theo các phương án tốt nhất có thể.

Còn Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ sân bay Osaka, trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tin của Hãng nhằm chủ động lịch trình đi lại.

Vietnam Airlines mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do tình huống bất khả kháng.

Lê Hữu Việt

Nguồn: tienphong.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.