Hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

0
160

Dịch vụ mua sắm online ngày càng phát triển đặc biệt là các ứng dụng Lazada, Shopee, Tiki, Sendo… Trong đó Lazada được nhiều người sử dụng nhờ vào các chương trình giảm giá. Các mã giảm giá sẽ được thường xuyên đưa ra giúp khách hàng mua được sản phẩm với giá rẻ hơn. Tuy nhiên nếu không biết đến điều này thì bạn vẫn sẽ phải mua với mức giá cũ. Vì vậy hướng dẫn lấy mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới sẽ giúp bạn được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Cách lấy mã giảm giá trên website Lazada

Truy cập vào website của Lazada và tìm mục MÃ GIẢM GIÁ

Để lấy được mã trước tiên bạn phải truy cập vào website của Lazada. Sau đó tìm mục MÃ GIẢM GIÁ ở đầu trang, đưa chuột vào đó và xem danh sách mã của các mặt hàng được giảm giá.

Nếu muốn thấy nhiều mã giảm giá hơn thì hãy kích chuột vào mục TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ. Bạn chỉ cần tìm danh mục mình quan tâm và nhấp chuột vào để thấy các MGG Lazada. Tất cả các mã giảm giá từ ngân hàng, đối tác, hàng hóa và nhà bán hàng đều sẽ hiện lên ở đây.

Đối với khách hàng mới thì các bạn cần phải đăng ký tài khoản thì sau đó mới có thể nhận mã giảm giá. Khi lấy mã giảm giá các bạn cần biết mỗi mặt hàng sẽ có mã giảm giá khác nhau vì thế mà bạn nên lựa chọn nhiều mã giảm giá cho mình để thuận lợi trong việc mua hàng.

Lấy mã giảm giá trên ứng dụng Lazada của điện thoại

Tìm mục Mã giảm giá phía trên màn hình điện thoại

Bạn cần phải tải ứng dụng Lazada trên CHplay với hệ điều hành Android và AppStore với hệ điều hành iOS. Tiếp theo mở ứng dụng đã tải về trên điện thoại. Hãy tìm mục Mã giảm giá phía trên màn hình điện thoại. Nhấn vào và vuốt xuống để xem hết danh sách mã.

Điện thoại thông minh đã trở nên quá quen thuộc. Vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm các mã giảm giá. Đặc biệt có nhiều mã có trên App nhưng lại không có trên website của Lazada. Hãy vào tìm thường xuyên để không bỏ lỡ các ưu đãi lớn.

Tìm mã giảm giá Lazada trên các trang web, các blog

Các trang blog, trang web chuyên tìm và tổng hợp lại mã giảm giá Lazada

Bên cạnh website và app thì còn có các trang blog, trang web chuyên tìm và tổng hợp lại BGG Lazada, MGG Lazada. Nếu bạn không có nhiều thời gian tìm để tìm kiếm thì vào những trang này sẽ nhanh chóng hơn.

Các mã giảm giá ở đây cũng được cập nhật từng ngày từng giờ để mọi người nắm bắt dễ hơn. Có nhiều mã chỉ xuất hiện trong một thời gian nhất định và sẽ khó tìm trên website Lazada khi có mã mới. Mặc dù vậy bạn vẫn có thể thấy ở các blog giảm giá, web khác.

Để lấy mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới là khá đơn giản. Vậy nên bạn hãy truy cập thường xuyên các web, app, blog trên để luôn mua được sản phẩm với mức giá rẻ. mời các bạn cùng theo dõi các bài viết hữu ích khác trên trang web của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.