Hoàn 30% giá trị hóa đơn khi thanh toán bằng thẻ ATM tại Vinmart

0
121

Tập đoàn Vingroup phối hợp Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai chương trình khuyến mại hoàn 30% hóa đơn khi mua sắm tại hệ thống siêu thị Vinmart trên toàn quốc từ 27/8 đến ngày 26/9. Chương trình áp dụng cho khách thanh toán qua máy chấp nhận thẻ POS bằng thẻ nội địa Napas do các ngân hàng Việt Nam phát hành (bao gồm thẻ ghi nợ, tín dụng, trả trước và hoặc thẻ khách hàng thân thiết VinID hạng thường và hạng VIP).

Cụ thể, khách tích điểm qua thẻ VinID sẽ được hoàn ngay 30% giá trị hóa đơn, khi mua sắm từ 200.000 đồng tại Vinmart và thanh toán bằng thẻ nội địa Napas trong ngày. Số tiền hoàn sẽ quy đổi bằng điểm VinID vào tài khoản VinID tính từ đơn hàng phát sinh đầu tiên với mức quy đổi 1.000 đồng tương ứng với một điểm VinID. Tối đa, mỗi chủ thẻ VinID có 10 ngày tặng điểm trong suốt thời gian triển khai chương trình và số điểm được tặng không vượt quá 100 điểm trong mỗi ngày giao dịch.

Thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây.

Đồng thời, khách hàng có cơ hội tham gia chương trình quay số trúng thưởng cùng VinID và Napas, với giải thưởng là những thẻ VinID Gift Card có mệnh giá cao nhất là 100 triệu đồng mỗi giải. Ngoài ra, còn có 5 giải nhất trị giá 20 triệu đồng mỗi giải, 30 giải nhì gồm 10 triệu đồng mỗi giải.

Hình thức trả thưởng thông qua thẻ VinID Gift Card – thẻ quà tặng để mua hàng hóa, dịch vụ tại bất kỳ điểm cung ứng dịch vụ hàng hóa thuộc hệ sinh thái VinGroup như Vinmart, Vinmec, VinSchool, Vinpearls…. Một điểm thẻ tương ứng 1.000 đồng khi sử dụng và khách vẫn được áp dụng tỷ lệ tích điểm quy định của thẻ VinID.

Mã số quay thưởng là mã số thẻ VinID với dãy số gồm 16 số trên hệ thống quản lý thẻ của Tập đoàn Vingroup. Chương trình khuyến mại sẽ xác định người trúng giải thưởng thông qua mã số thẻ VinID của chủ thẻ. Số cơ hội quay thưởng của khách hàng thể hiện bằng số lần lặp lại của mã số thẻ VinID trong tập dữ liệu quay số.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.