Gỗ An Cường đầu tư mạnh vào hệ thống showroom One-Stop Shopping Center

0
208

Sau thành công của hàng loạt showroom vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp tại các thành phố lớn, công ty gỗ An Cường đầu tư mạnh mẽ và nhân rộng chuỗi hệ thống showroom trên toàn quốc nhằm gia tăng sự hiện diện của mô hình này, đồng thời đưa các giải pháp tối ưu về nội thất cho khách hàng.

Mới đây, doanh nghiệp vừa khai trương showroom One-Stop Shopping Center rộng hơn 3.500 m2 tại số 10 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo đại diện doanh nghiệp, dù mới khai trương, showroom One-Stop Shopping Center thu hút đông đảo khách hàng, chủ đầu tư nhờ sở hữu nhiều ưu điểm.

Không gian trưng bày rộng đến 3.500 m2

Với diện tích trưng bày rộng lớn, showroom An Cường One-Stop Shopping Center được kỳ vọng trở thành showroom vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Nơi đây được xây dựng như một trung tâm mua sắm hoàn thiện về vật liệu, giải pháp và nội thất cao cấp làm từ gỗ công nghiệp.

polyad

Showroom An Cường “One-Stop Shopping Center” rộng 3.500 m2 tại Hà Nội.

Thư viện mẫu vật liệu lên đến 1.200 mẫu

One-Stop Shopping Center là không gian vật liệu truyền thống với hơn 1.200 mẫu gỗ công nghiệp các loại được trưng bày theo các bộ sưu tập Á, Âu, Giả cổ, Tân cổ điển… Bộ sưu tập gỗ cao cấp với hơn 100 màu mới theo các chủ đề bao gồm từ đơn sắc chủ lực đi theo các tone màu xanh, xanh lá cây, vàng đậm, xám, đá, bêton, xi măng… đến các loại vân gỗ giả cổ rất mộc mạc, có vết nứt và phân nhánh cũng được bày bán.

Tại đây, lần đầu tiên An Cường giới thiệu các loại gỗ công nghiệp có hiệu ứng Synchronicity 3D Reality Line… giúp khách hàng lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng.

Phần mềm thiết kế Cabinet Pro

Với tiêu chí nâng cao chất lượng dịch vụ như một trung tâm mua sắm hoàn thiện về vật liệu, phụ kiện và nội thất cao cấp, An Cường không chỉ giới thiệu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện mà còn cung cấp đầy đủ sản phẩm chất lượng và giải pháp thông minh với phần mềm thiết kế Cabinet Pro. Chỉ trong vài tiếng, phần mềm sẽ thiết kế xong một căn hộ 2 phòng ngủ.

polyad

Không gian ứng dụng thực tế trong căn hộ cao cấp tại showroom.

Quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng

An Cường One-Stop Shopping Center được kỳ vọng là không gian quy tụ hàng loạt giải pháp cho ngành thiết bị, vật liệu, nội thất và phụ kiện hàng đầu thế giới như bếp thông minh 4.0 tích hợp toàn bộ nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí trên mặt bếp được kết hợp giữa Eurokera (Pháp) và Malloca (Việt Nam), giải pháp Smarthome của Schneider… Giải pháp toàn diện về phụ kiện nội thất Hettich & Imundex (Đức), giải pháp nội thất thông minh cho căn hộ vừa và nhỏ của thương hiệu nội thất danh tiếngAConcept được ứng dụng thực tế trong một căn hộ cao cấp.

Robot Nao đón tiếp, tư vấn và chào hỏi khách hàng

Khi tới An Cường One-Stop Shopping Center, khách hàng sẽ được chào đón và giới thiệu về showroom bằng Robot Nao thông minh. Bước đầu, Robot Nao sẽ nhận biết và chào hỏi khách như người tiếp tân bình thường, sau đó có thể tương tác và được tư vấn mẫu mã sản phẩm với Robot Nao như một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp trong ngành nội thất.

polyad

Robot Nao đón tiếp khách hàng như nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

“Chuỗi showroom One-Stop Shopping Center không chỉ giúp An Cường khẳng định vị thế trong ngành gỗ công nghiệp mà còn giới thiệu sâu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện, cung cấp đầy đủ những sản phẩm nội thất chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sống”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Huệ Chi

Showroom: Số 10 Chương Dương Độ, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm (bên cạnh Thiên Sơn Plaza).

Điện thoại: (+84.24)3936 3388.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.