FastGo có mặt tại Đà Nẵng từ ngày 10-9

0
207

FastGo có mặt tại Đà Nẵng từ ngày 10-9

Chí Thịnh

(TBKTSG Online) – Mới khai trương dịch vụ FastCar và FastBike ở TPHCM vào đầu tháng 8, Công ty cổ phần FastGo lại tiếp tục ra mắt dịch vụ gọi xe tại Đà Nẵng vào đầu tháng 9 này.

Các tài xế chạy xe máy đăng ký FastBike ngay tại sự kiện FastGo ra mắt dịch vụ ở khu vực TPHCM. Ảnh: FastGo

Theo thông báo mới nhất từ FastGo thì dự kiến vào ngày 10-9 họ sẽ ra mắt các dịch vụ gọi xe trực tuyến FastCar, FastBike và FastTaxi tại thành phố Đà Nẵng. Đây là thành phố thứ ba FastGo có mặt, sau Hà Nội (ra mắt ngày 12-6) và TPHCM (ngày 10-8). Trong sự kiện ra mắt, FastGo cũng tổ chức chương trình thưởng cho các tài xế đạt doanh thu cao, ít bỏ cuốc, nhận nhiều cuốc nhất…

Hiện tại, dù chưa được triển khai chính thức nhưng Grab đã có mặt ở Đà Nẵng. Như vậy, với lần ra mắt này, FastGo đã “tuyên chiến” với Grab tại Đà Nẵng.

Theo số liệu mới nhất từ FastGo, họ đã tuyển dụng được hơn 15.000 đối tác chạy dịch vụ FastCar và FastBike với 50.000 khách hàng đăng ký ứng dụng tại Hà Nội và TPHCM.

Khác với cách triển khai dịch vụ của Uber cũng như Grab, FastGo liên tiếp ra mắt dịch vụ ở nhiều thành phố khác nhau trong một thời gian ngắn. Tại sự kiện nhận vốn đầu tư từ quỹ đầu tư mạo hiểm VinaCapital Ventures, FastGo công bố kế hoạch mở rộng dịch vụ ra 8 thành phố lớn trong năm 2018 và toàn quốc vào 2019. Công ty này cũng đặt mục tiêu đạt được con số 5-10 triệu người dùng trong ba năm tới (từ tháng 8-2018).

Bên cạnh các dịch vụ FastCar, FastTaxi, FastLuxury và FastBike đã ra mắt, FastGo dự kiến sẽ triển khai một số dịch vụ mới là FastPost (chuyển phát thư và văn bản) và FastMoney (dịch vụ tài chính cá nhân) trong thời gian tới.

Mời đọc thêm

FastGo muốn chiếm 30-40% thị phần dịch vụ gọi xe

Nguồn: thesaigontimes.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.