Điều trị bệnh lý tiết niệu tại phòng khám Dr Đông Hưng Clinic

0
208

Tọa lạc tại số 30 Bùi Bằng Đoàn, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội, sau gần 2 năm hoạt động, phòng khám chuyên khoa ngoại tiết niệu Dr Đông Hưng trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng. Phòng khám đã điều trị cho hơn 3.000 khách hàng trên cả nước.

Chủ nhiệm phòng khám, người trực tiếp thăm khám – điều trị và phẫu thuật là Đại tá – Bác sĩ chuyên khoa II Vũ Thắng với trên 30 năm kinh nghiệm lĩnh vực ngoại khoa, sinh dục, tiết niệu. Ông nguyên là Trưởng khoa Ngoại nhân dân, Phó khoa Ngoại tiết niệu, sinh dục, Bệnh viện Quân y 103. Đồng hành cùng bác sĩ Thắng là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đông Hưng từng nhiều năm tu nghiệp tại Bangkok (Thái Lan) về sinh dục, tiết niệu, giành được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành.

Dr Đông Hưng Clinic: Sẻ chia hạnh phúc Hàn gắn yêu thương (bài xin Edit) - 1

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Đông Hưng có nhiều năm tu nghiệp tại Thái Lan về tiết niệu, sinh dục.

Dr Đông Hưng Clinic được Sở Y tế cấp phép hoạt động với hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đạt chuẩn vô trùng, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm chuyên môn trực tiếp thăm khám, điều trị và phẫu thuật. Bên cạnh đó, đội ngũ điều dưỡng và tư vấn viên chuyên nghiệp, chế độ bảo hành và chăm sóc hậu phẫu chu đáo là ưu thế của phòng khám.

Dr Đông Hưng Clinic: Sẻ chia hạnh phúc Hàn gắn yêu thương (bài xin Edit) - 2

Phòng thủ thuật đạt chuẩn vô trùng cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại tại Dr Đông Hưng Clinic

Theo bác sĩ Vũ Thắng, tính từ đầu năm 2018 đến nay, phòng khám đã tiếp nhận hàng chục ca khắc phục tai biến do làm đẹp và điều trị tại các cơ sở kém chất lượng, không được cấp phép.

“Ngay cả các chủ spa làm đẹp cũng mở dịch vụ liên quan đến chuyên môn sinh dục, tiết niệu vì lợi nhuận trước mắt. Điều này dẫn đến hậu quả nghiệm trọng mà nạn nhân chính là những người dân thiếu hiểu biết, đặc biệt là phái đẹp”, bác sĩ cho biết.

Theo ông, nếu không phải bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên môn bài bản và có kinh nghiệm sẽ không thể nào đủ năng lực thực hiện thủ thuật chuyên môn cũng như không thể tầm soát được các biến chứng, dẫn đến tình trạng tai biến sau phẫu thuật. Vì vậy, việc lựa chọn một cơ sở chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh chất lượng là điều quan trọng.

Dr Đông Hưng Clinic: Sẻ chia hạnh phúc Hàn gắn yêu thương (bài xin Edit) - 3

Bác sĩ Vũ Thắng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa, sinh dục, tiết niệu.

Những vấn đề sức khỏe liên quan tới các vùng nhạy cảm tiết niệu, sinh dục, nam khoa, phụ khoa cần được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, thực hiện tại các bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa được cấp phép hoạt động mới có thể đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Trong 5 năm tới, Dr Đông Hưng Clinic dự định sẽ nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đầu tư cơ sở hạ tầng, hệ thống máy móc trang thiết bị và các xúc tiến các thủ tục, hướng tới phát triển và trở thành bệnh viện về tiết niệu, sinh dục.

Hệ thống Phòng khám Chuyên khoa Ngoại tiết niệu Dr Đông Hưng

– 30 Bùi Bằng Đoàn, phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội. Hotline: 09 777 58 777 – 098 69 777 58 – 1900 8612

Website: drdonghung.vn.

(Nguồn: Dr Đông Hưng Clinic)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.