Công ty Yanmar Symbiosis lần đầu đạt chứng nhận Global G.A.P

0
243

Công ty Yanmar Symbiosis lần đầu đạt chứng nhận Global G.A.P

Global G.A.P. là chứng nhận mà hầu hết công ty logistic lớn trên thế giới yêu cầu ở các nhà sản xuất, đặc biệt là các nước phương Tây. Tại Nhật Bản, Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi xã hội đang cân nhắc việc thể chế hóa công tác kiểm soát vệ sinh phù hợp với các nguyên tắc của Hệ thống phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) để đạt được mục tiêu “tiêu chuẩn hóa quốc tế về quản lý vệ sinh thực phẩm”.

Công ty TNHH Yanmar lần đầu tiên với tư cách là nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp Nhật Bản đạt chứng nhận Global G.A.P – một tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường và an toàn lao động cùng với việc kiểm soát chặt chẽ quy trình sản xuất.

Công ty Yanmar Symbiosis lần đầu đạt chứng nhận Global G.A.P - 1

Công ty TNHH Yanmar Symbiosys là đơn vị quản lý nông trại Yanmar Green, được Tập đoàn Yanmar thành lập trong năm 2014 và công nhận là công ty con đặc biệt vào tháng 10/2014 với mục tiêu hiện thực hóa một xã hội cộng sinh nhằm thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật.

Tại Trung tâm Ritto, tỉnh Shiga, Nhật Bản, công ty đẩy mạnh kinh doanh để làm phong phú thêm cuộc sống của người dân và khu vực thông qua hoạt động sản xuất và kinh doanh sản phẩm nông nghiệp. Sản phẩm rau diếp thủy sinh của trung tâm được vận chuyển đến các cơ sở của Yanmar và được sử dụng cho món salad tại Premium Marché OSAKA – quán cà phê dành cho nhân viên của Yanmar và mở cửa cho công chúng vào cuối tuần.

Công ty Yanmar Symbiosis lần đầu đạt chứng nhận Global G.A.P - 2

Yanmar cung cấp hệ thống công nghệ thông tin Smartassist Remote giúp nâng cao hiệu quả của hoạt động sản xuất nông nghiệp và dịch vụ này. Công nghệ được Hiệp hội GAP Nhật Bản công nhận đạt tiêu chuẩn ASIAGAP và JGAP. Với việc đạt được chứng nhận Global G.A.P, Yanmar sẽ tiếp tục hỗ trợ các dịch vụ khác nhau, bao gồm quản lý truy xuất nguồn gốc và thông tin trên trang trại, cho người nông dân và các cơ sở nông nghiệp hướng tới đạt được chứng nhận GAP trong tương lai.

(Nguồn: Yanmar Symbiosys)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.