Ca sĩ Suboi xuất hiện trong dự án phim ngắn mới

0
241

Suboi là ca sĩ nhạc rap khá thành công tại Việt Nam. Trong năm 2018, ca sĩ này khá bận rộn khi vừa ra mắt album mới N-SAO trong tháng 7. Ngoài lĩnh vực âm nhạc, nữ rapper này vừa “lấn sân” sang lĩnh vực phim ngắn khi tham gia dự án phim mang tên “Chuỗi dịch vụ giá trị gia tăng” với tư cách là đại sứ thương hiệu của Toyota Việt Nam.

Ca sỹ Suboi xuất hiện trong dự án phim ngắn mới

Suboi với sản phẩm âm nhạc mới N-SAO?.

Nữ ca sĩ cho biết, đây là một hoạt động nằm trong chiến dịch nâng cao chất lượng Toyota – “No Quality – No Life” (chất lượng làm nên tất cả) mà Toyota Việt Nam (TMV) triển khai từ tháng 9/2017.

Dự án này gồm 3 phim ngắn với những thông điệp riêng hướng tới thể hiện nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu cung cấp cho khách hàng sự tiện ích, thuận lợi và yên tâm trong suốt quá trình mua bán, sở hữu và sử dụng xe của Toyota Việt Nam.

Trong đó, phụ kiện Toyota: tập trung truyền tải thông điệp khuyến nghị khách hàng nên sử dụng phụ kiện chính hãng Toyota để được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu, cũng như tương thích với xe Toyota. Trong khi phụ kiện không chính hãng có khả năng ảnh hưởng xấu tới khả năng vận hành và độ bền của xe, nhất là sản phẩm phụ kiện điện, điện tử… Nhiều trường hợp có thể gây nguy hiểm cho người lái và hành khách như chập điện, cháy xe…

Dịch vụ tài chính Toyota là dịch vụ hỗ trợ tài chính một cửa khi mua xe tại các đại lý Toyota tại Việt Nam với thủ tục đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, trong khi mức lãi suất lại ưu đãi.

Ngoài ra, bảo hiểm Toyota vừa được giới thiệu vào tháng 4/2018, là sản phẩm mang thương hiệu Toyota hợp tác với bốn Công ty bảo hiểm thành viên uy tín gồm Bảo Việt, Bảo hiểm bưu điện (PTI), Bảo hiểm xăng dầu (PJICO), Bảo hiểm Mitsui Sumimoto (MSIG). Bên cạnh dịch vụ sửa chữa tại các đại lý chính hãng, bảo hiểm Toyota mang lại sản phẩm bảo hiểm chất lượng với phạm vi bảo hiểm rộng, dịch vụ bồi thường nhanh chóng, chuyên nghiệp và minh bạch.

Các phim ngắn lần lượt được ra mắt trong mùa hè năm nay trên các kênh Facebook, Website của TMV cũng như các kênh Fanpage và Youtube chính thức của đại sứ thương hiệu Suboi tại Suboi x T.

Một số phim ngắn của Suboi vừa ra mắt:

Ca sĩ Suboi xuất hiện trong dự án phim ngắn mới

Ca sĩ Suboi xuất hiện trong dự án phim ngắn mới

(Nguồn: Toyota Việt Nam)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.