An Cường khai trương showroom 3.500 m2 tại trung tâm Hà Nội

0
262

One-Stop Shopping Center được xây dựng như một trung tâm mua sắm hoàn thiện về vật liệu, phụ kiện và nội thất cao cấp. Ngoài giới thiệu các giải pháp gỗ nội thất toàn diện, cung cấp đầy đủ sản phẩm chất lượng, công ty còn đưa giải pháp thông minh với phần mềm thiết kế Cabinet Pro thiết kế xong một căn hộ 2 phòng ngủ trong vài giờ.

“Với diện tích hơn 3.500 m2, An Cường ‘One-Stop Shopping Center’ được kỳ vọng trở thành showroom vật liệu, giải pháp và nội thất làm từ gỗ công nghiệp lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á”, lãnh đạo doanh nghiệp cho hay.

Showroom nội thất 3.500m2 giữa trung tâm Hà Nội

Gỗ An Cường mới khai trương showroom lớn nhất trong hệ thống.

Showroom An Cường One-Stop Shopping Center sẽ quy tụ hàng loạt giải pháp cho ngành thiết bị, vật liệu, nội thất và phụ kiện. Trong đó nổi bật là bếp thông minh 4.0 tích hợp toàn bộ nhu cầu ăn uống, vui chơi, giải trí trên mặt bếp do Eurokera (Pháp) và Malloca (Việt Nam) sản xuất hay giải pháp “Smarthome” của Schneider…

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm giải pháp toàn diện về phụ kiện nội thất Hettich & Imundex (Đức), nội thất thông minh cho căn hộ vừa và nhỏ của thương hiệu AConcept.

Hình chụp thực tế tại Showroom One-Stop Shopping Center

Hình chụp thực tế tại showroom One-Stop Shopping Center.

Bên cạnh đó, An Cường trưng bày hơn 1.200 mẫu gỗ công nghiệp theo các bộ sưu tập Á, Âu, Giả cổ, Tân cổ điển… hay các loại gỗ công nghiệp có hiệu ứng Synchronicity 3D Reality Line…

Đại diện doanh nghiệp cho biết đang hợp tác với hãng Softbank (Nhật Bản) để phát triển nhiều robot phục vụ khách hàng tại hệ thống showroom. Bước đầu, robot NAO đến từ Nhật Bản sẽ đón tiếp và chào hỏi khách hàng và sau đó có thể tư vấn mẫu mã sản phẩm như một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Không gian ứng dụng vật liệu Gỗ An Cường tại showroom One-Stop Shopping Center.

Robot Nao chào hỏi và đón tiếp khách hàng tại showroom.

Công ty cổ phần Gỗ An Cường được thành lập từ năm 1994, chuyên cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất. Hiện, công ty có gần 3.000 nhân viên với 10 showroom trên toàn quốc và hệ thống đại diện nước ngoài như Campuchia, Malaysia, Nhật Bản, Astralia. Doanh nghiệp còn sở hữu nhà máy sản xuất rộng 240.000m2, trang bị máy móc hiện đại.

Huệ Chi

Liên hệ: Showroom: Số 10 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm (bên cạnh Thiên Sơn Plaza).

Điện thoại: (+84.24) 3936 3388

Website: ancuong.com.

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.