ACB ra mắt phiên bản tài khoản cho thương nhân

0
206

ACB vừa giới thiệu một phiên bản mới dành cho khách hàng kinh doanh mang tên eBIZ.

Đại diện ngân hàng cho biết, đây là sản phẩm lõi của gói giải pháp tài chính toàn diện dành cho người kinh doanh được ACB thiết kế trong một hệ sinh thái khép kín. Khách hàng sử dụng tài khoản này được miễn phí chuyển tiền qua ACB online.

Ngoài ra, ACB đang miễn phí thường niên năm đầu cho thẻ ghi nợ (debit) hoặc thẻ ATM liên kết với tài khoản eBIZ giúp khách hàng tiện lợi mua sắm trực tuyến, đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch, rút tiền mặt…

Thừa hưởng những tiện ích sẵn có từ dịch vụ online banking, tài khoản eBIZ cũng hỗ trợ doanh nhân nhận ưu đãi lãi suất vay ngắn hạn bổ sung vốn lưu động, giảm phí chiết khấu máy POS, giảm phí bảo hiểm và miễn phí nộp tiền vào máy nộp tiền tự động CDM.

Tài khoản eBIZ của ACB khá phù hợp vói những kinh doanh quy mô nhỏ, nhất là những người bán hàng online.

Tài khoản eBIZ của ACB khá phù hợp với hình thức kinh doanh quy mô nhỏ, nhất là những người bán hàng online.

“Với nhiều tiện ích và ưu đãi, tài khoản eBIZ là sản phẩm “đo ni” cho các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, các tiểu thương truyền thống hay bán hàng online hỗ trợ họ kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm nhiều chi phí”, đại diện ngân hàng cho hay.

Trọng tâm hướng đến khách hàng kinh doanh và doanh nghiệp SME (vừa và nhỏ), trong 25 năm qua ACB không ngừng nghiên cứu và thiết kế các sản phẩm thiết thực, dễ sử dụng và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người kinh doanh.

“Đối với các thương gia, nhu cầu chuyển khoản online khá lớn và hàng tháng họ dành khoản chi phí đáng kể cho những giao dịch trực tuyến nếu cộng gộp lại. Vì vậy ưu đãi từ tài khoản eBIZ sẽ tiết kiệm phần nào cho khách hàng”, vị này nói.

Chị Quỳnh Tiên chủ một cửa hàng online cho biết, mỗi giao dịch liên ngân hàng hiện giao động 8.800 đồng đến 15.000 đồng. Bình quân một ngày chị thực hiện khoảng 20 giao dịch thì tổng chi phí đã lên đến 300.000 đồng. Tính chung mỗi tháng riêng phí chuyển tiền trực tuyến gần 10 triệu đồng. Do vậy với tài khoản eBIZ chị có thể tiết kiệm được khoản tiền này.

Từng mất uy tín và ảnh hưởng đến mối quan hệ với đối tác chỉ vì việc chuyển tiền online bị trục trặc, vì vậy với anh Võ Đình Tuyến – Giám đốc một công ty quảng cáo tại Hà Nội cho biết, với một tài khoản đặc thù như eBIZ giao dịch linh hoạt bất kỳ thời điểm nào anh hoàn toàn yên tâm khi làm việc với các đối tác.

Trước đó, với tài khoản thương gia, khách hàng của ngân hàng này có thể chọn số tài khoản may mắn hoặc theo sở thích và chuyển tiền nhanh chóng tại quầy hoặc trên ACB Online trong vòng 1 phút tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày…

Thanh Thư

Tên sản phẩm eBIZ gồm 4 ký tự và mang ý nghĩa rất liên quan đến đối tượng khách hàng là những giám đốc doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tiểu thương, hộ kinh doanh tại offline và online. Trong đó “e” nghĩa là trực tuyến, “B” là business (kinh doanh), “i” tượng trưng cho impressive (ấn tượng) và “z”hàm ý zero (0 phí).

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.