3s Shopping vào top 10 sản phẩm dịch vụ tốt vì người tiêu dùng

0
258

Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu xuất sắc – Sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” năm 2018 là hoạt động thường niên do Cục sở hữu trí tuệ, phối hợp cùng Trung tâm chống hàng giả và Hiệp hội các Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Sự kiện nhằm tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam đã có thành tích tốt trong công cuộc mang đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng.

polyad

Tham dự chương trình, ông Đào Thanh Sơn, đại diện sàn giao dịch thương mại điện tử 3s Shopping cho biết, giải thưởng là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu, đồng thời tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của công ty trong thời gian tới.

Sau hơn hai năm hình thành và phát triển, 3s Shopping đạt nhiều kết quả kinh doanh khả quan. Doanh nghiệp đẩy mạnh công nghệ và chú trọng xây dựng hệ thống tìm kiếm thông minh, hướng đến sự tương tác (phản hồi, đánh giá, thói quen) với người dùng cùng chuyên gia để có thể cung cấp được thông tin sản phẩm đến khách hàng.

polyad

Sàn thương mại được thành lập với mong muốn tạo ra một sân chơi mới, văn minh, lành mạnh làm cầu nối giúp các thành viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ có cơ hội giới thiệu hình ảnh, quảng bá thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của mình rộng rãi hơn. Ngày 7/9, 3s Shopping sẽ tổ chức sự kiện “Lễ hội mua sắm và ngày giao lưu cùng 3s Shopping” tại Sân golf Tân Sơn Nhất (Long Bien Palace), TP HCM.

Sự kiện quy tụ hơn 2.000 khách mời trên khắp cả nước kết hợp cùng 200 gian hàng cho tất cả các sản phẩm. Chương trình có sự tham gia của Diễn giả TS. Lê Thẩm Dương, cùng nhau chia sẻ về những chiến lược kinh doanh và định hướng xu thế thị trường hiện nay.

3s Shopping sẽ miễn toàn bộ chi phí cho tất cả gian hàng tại sự kiện. Những cá nhân và chủ doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, quảng bá sản phẩm với đối tác trong và ngoài lĩnh vực, tạo tiền đề cho những hoạt động kinh doanh lâu dài.

polyad

Hướng đến một giải pháp kinh doanh văn minh, hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện hơn trong tương lai, 3s Shopping hứa hẹn mang đến những đột phá mới, hiện đại và vượt trội hơn. Thông tin chi tiết liên hệ: (028) 730 331 28 hoặc webbsite: https://www.3sshopping.vn. Địa chỉ: 35 Chế Lam Viên, phường Tây Thạnh, quân Tân Phú, TP HCM. Tel: (028) 6296 2585

(Nguồn: 3s Shopping)

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.