Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng (Phú Thọ) đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ

0
99

Những năm qua, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào công tác nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho quê hương, đất nước.

Chất lượng giáo dục trí dục của nhà trường được giữ vững, ổn định và phát triển. Đặc biệt năm học 2014 – 2015 nhà trường được đón nhận Huân chương Lao động Hạng Ba và Kỷ niệm Chương Hùng Vương, Năm học 2015 – 2016 được đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục & Đào tạo; 3 lần được nhận Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh và nhiều Bằng khen của UBND Tỉnh, giấy khen của UBND thành phố Việt Trì và các cấp, các ngành.

Nhiều cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên bằng nhiệt huyết và trách nhiệm đối với các em học sinh cũng đã được công nhận nhiều danh hiệu cao quý như: Cô giáo Vũ thị Quyên giáo viên dạy giỏi cấp Quốc gia, cô giáo Võ Thị Bích Hạnh giáo viên tài năng cấp Quốc Gia, cô giáo Trịnh Thị Yến, Vy Thị Ái Liên GVDG cấp tỉnh;

Các GV có nhiều HS giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, khu vực và châu Á như cô gíao Nguyễn Thị Kim Thoa, thầy giáo Đỗ Đức Minh, cô giáo Hồ Thị Thu Phương, Ngô Thị Đức Hanh, Thầy giáo Phùng Trung Hào;

Một số GV có hoàn cảnh khó khăn, bản thân bị bệnh hiểm nghèo song vẫn cố gắng vươn lên đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, có CB, GV chồng công tác xa nơi biên giới nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, nhiều giáo viên lớp CN có tới 50% HS có HCKK, HSKT, bố mất, mẹ bị bệnh nặng hoặc ở với ông bà nhưng các thầy các cô vẫn kiên trì, tận tụy yêu thương giúp đỡ dạy bảo các em HS tiến bộ.

Hàng năm nhà trường đã duy trì tốt chất lượng HS đại trà, luôn quan tâm đến các em HS nhận thức chậm, giúp các em tiến bộ.

Tiết mục văn nghệ của thầy cô và học sinh chào mừng buổi lễ

Trong 5 năm trở lại đây nhà trường đã có 6.919 học sinh giỏi , HSNK cấp trường, 711 giải cấp thành phố, 458 cấp tỉnh, 275 giải cấp Quốc gia, 23 giải Quốc tế, khu vực và Châu Á. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng nhà trường con tổ chức các hoạt động giáo dục bổ ích cho học sinh như: Ngày hội đọc sách Hội chợ tuổi thơ, múa dân vũ, dạy hát Xoan, thăm quan bảo tàng Hùng Vương, bảo tàng quân khu II, chăm sóc di tích lịch sử Đình Nông Trang, biểu diễn giao lưu hát Xoan tại các phường Xoan, Ngày hội vẽ tranh về An toàn giao thông, thi thời trang HS thân thiện với trường…

Việc huy động các nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất cũng được nhà trường và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Với những thành tích mà tập thể CBGV, NV và các em học sinh nhà trường phấn đấu đạt được trong những năm học vừa qua, đặc biệt là năm học 2017 – 2018 nhà trường đã vinh dự được Thủ tướng tặng Cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2017 – 2018 của tỉnh Phú Thọ.

Tại buổi lễ, nhà trường vinh dự đón nhận Cờ Thi đua của Chính phủ. Đây là một ghi nhận của Đảng, Nhà nước về những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.