Tiêu chí đáng quan tâm khi chọn trường Anh ngữ cho con

0
270

Chỉ cần gõ tìm kiếm trung tâm Anh ngữ thiếu nhi trên mạng, chúng ta sẽ nhận được hàng triệu kết quả. Đứng trước nhiều lựa chọn, cha mẹ cần xác định những tiêu chí để có lựa chọn đúng đắn phù hợp với điều kiện gia đình, phù hợp nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

1. Độ tin cậy và thâm niên giảng dạy

Với thâm niên lâu năm, một trung tâm Anh ngữ sẽ thấu hiểu được những mong muốn và khó khăn của học viên khi học tiếng Anh. Đặc biệt là đối tượng thiếu nhi với đặc thù về độ tuổi, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về phương pháp giảng dạy cho các em.

Ngoài ra, bậc làm cha mẹ cũng cần tham khảo độ tin cậy của đơn vị đào tạo Anh ngữ qua bạn bè, người thân hay thành tích đơn vị đó đạt được.

2. Chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giảng dạy đóng vai trò to lớn trong việc truyền tải kiến thức, kỹ năng và hỗ trợ học viên trên hành trình học tập. Giáo viên cần phải được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp chứng nhận và đặc biệt là thường xuyên được tập huấn nâng cao, cập nhật nghiệp vụ.

Giờ học Anh văn thú vị với giáo viên bản địa tại VUS.
Giờ học Anh văn thú vị với giáo viên bản địa tại VUS.

3. Cơ sở vật chất và số lượng trung tâm

Cơ sở vật chất là điều kiện đáng lưu tâm bởi điều này sẽ hỗ trợ chúng ta đạt đến mục tiêu học tập tốt hơn. Mặt khác, trung tâm sở hữu nhiều cơ sở khang trang tọa lạc tại nhiều nơi trong thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi về mặt di chuyển cho học viên. Hiện nay, một số trung tâm còn xây dựng hẳn những cơ sở vệ tinh với diện tích vừa phải với thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ.

4. Hệ sinh thái kết nối phụ huynh – nhà trường

Trước sự tiến bộ của công nghệ, phụ huynh không chỉ có thể cập nhật tình hình học tập của con em qua điện thoại, mà chỉ với những thao tác đơn giản trên máy tính hoặc điện thoại, họ có thể truy cập được tất cả. Cha mẹ có thể biết được điểm số, điểm danh hay thậm chí xem hình ảnh, clip ngắn trong lớp học của con. Qua đó, nhà trường và phụ huynh có thể song hành với nhau để giúp con đạt hiệu quả học tốt.

Kết nối thường xuyên giữa nhà trường và phụ huynh giúp kiểm soát việc học của trẻ hiệu quả.
Kết nối thường xuyên giữa nhà trường và phụ huynh giúp kiểm soát việc học của trẻ hiệu quả.

5. Học phí phù hợp

Sau khi cân nhắc nhiều tiêu chí, điều khiến phụ huynh cân nhắc sau cùng đó là mức học phí. Mức học phí phù hợp nên thỏa mãn điều kiện kinh tế gia đình và đáp ứng yêu cầu về chất lượng. Một trung tâm Anh ngữ cân bằng được hai điều kiện đó sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp con đạt mục tiêu học tập hiệu quả và lâu dài.

CHẤT LƯỢNG TỐT CHO MỌI NHÀ – VUS

Lựa chọn đúng đắn để đầu tư cho tương lai của con, giúp con xây dựng nền tảng vững vàng là câu chuyện chung của nhiều gia đình. Hãy lựa chọn điều phù hợp nhất!

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là hệ thống hàng đầu sở hữu bề dày đào tạo Anh ngữ chất lượng cao. VUS là đơn vị Anh ngữ được tổ chức NEAS công nhận đạt chất lượng quốc tế về đào tạo và dịch vụ tại tất cả các cơ sở Hà Nội, Tp.HCM, Biên Hòa, Bình Dương, và Vũng Tàu.

Với tầm nhìn mang các chương trình tiếng Anh chất lượng cao đến với người dân Việt Nam, VUS là lựa chọn phù hợp với đông đảo gia đình người Việt có mong muốn học tiếng Anh trong môi trường quốc tế với chi phí hợp lý. Đặc biệt, học viên ghi danh trong mùa tựu trường từ nay đến trước 30/9/2018, học viên có cơ hội rinh ngay cơ hội trúng thưởng kép gồm: bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng và cào trúng ngay quà độc đáo.

Tham khảo ngay các chương trình tiếng Anh chất lượng cao của VUS tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333.

Nguồn: dantri.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.