Khánh thành cơ sở mới trường Trung học Thực hành Sài Gòn

0
196

Lãnh đạo UBND TP, Sở GD&ĐT và Trường ĐH Sài Gòn cắt băng khánh thành cơ sở mới của Trường Trung học Thực hành Sài GònLãnh đạo UBND TP, Sở GD&ĐT và Trường ĐH Sài Gòn cắt băng khánh thành cơ sở mới của Trường Trung học Thực hành Sài Gòn

GD&TĐ -Sáng 7/9, Trường ĐH Sài Gòn đã tổ chức Lễ khai giảng và khánh thành trường Trung học Thực hành Sài Gòn.

Tham dự lễ khai giảng và khánh thành có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thu- Phó chủ tịch UBND TPHCM, ông Lê Hồng Sơn- Giám đốc Sở GD&ĐT TPHCM, ông Phạm Hoàng Quân- Hiệu trưởng Trường ĐH Sài Gòn cùng đại diện lãnh đạo ban, ngành của TP.

PGS.TS Phạm Hoàng Quân phát biểu tại lễ khai giảng và khánh thành trường

Năm học mới 2018-2019, Trường Trung học Thực hành Sài Gòn tuyển sinh được 545 học sinh. Trong đó có 423 học sinh lớp 6 và 122 học sinh lớp 10. Quy mô học sinh toàn trường là 2.320 em.

Phát biểu tại lễ khai giảng và khánh thành, PGS.TS Phạm Hoàng Quân cho biết; Trong suốt hơn 45 năm qua, cùng với sự hình thành và phát triển của Trường ĐH Sài Gòn, trường Trung học Thực hành Sài Gòn đã vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt và đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh góp phần vào sự phát triển của thành phố.

các học sinh mới của nhà trường năm học 2018-2019

Đặc biệt, tiếp tục nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục,rà soát, điều chỉnh nội dung dạy và học, kiểm tra đánh giá học sinh phù hợp với mục tiêu giáo dục.

Nhắn gửi với học sinh, PGS.TS Phạm Hoàng Quân mong muốn; các em cần thể hiện rõ niềm vinh dự, tự hào là học sinh của trường Trường Trung học Thực hành Sài Gòn, thông qua việc chăm chỉ học tập, tích lũy kiến thức, trau dồi đạo đức, lối sống, phấn đấu để trở thành những công dân tốt.

Đại diện Tổng lãnh sự quán Đức trao tặng giải thưởng phần thưởng cho nhà trường

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.