Khẩn trương chuẩn bị năm học mới ở vùng cao Bắc Hà

0
291

Thầy và trò tích cực lao động cải tạo khung cảnh trường lớp trước thềm năm họcThầy và trò tích cực lao động cải tạo khung cảnh trường lớp trước thềm năm học

GD&TĐ – Trước thềm năm học mới, trong những ngày này, các nhà trường và thầy cô giáo trên khắp mọi miền đất nước đã và đang có sự chuẩn bị tích cực để bước vào năm học mới. Trường PTDT Nội trú THCS và THPT Bắc Hà (Lào Cai) cũng tràn ngập không khí khẩn trương, phấn khởi chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Để chuẩn bị tốt cho năm học mới, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng 8, đồng chí Lưu Thị Minh Đức – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã triển khai kế hoạch công tác năm học, trong đó chú trọng công tác giáo dục tư tưởng, đạo đức, tác phong cho đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh; triển khai thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp về công tác chuẩn bị năm học mới.

Cùng với chuỗi các hoạt động chào đón năm học mới, nhà trường tiến hành tu sửa cơ sở vật chất, cho học sinh vệ sinh trong và ngoài nhà trường, trang trí phòng học sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo về ánh sáng chỗ ngồi, tạo không gian học tập thoải mái cho học sinh.

Nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh và chính quyền địa phương thông báo cho học sinh đầu cấp khối 6, khối 10 nhập trường đúng thời gian quy định, tiếp đó trong ngày 16/8 học sinh toàn trường nhập học đầy đủ, đảm bảo chỉ tiêu, số lượng. Ngày 20/8/2018 tuần học đầu tiên bắt đầu trong không khí phấn chấn, đầy hăng say và tích cực.

Ngọc Thủy

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.