Tuấn Hưng lại gặp tai nạn, thị lực chỉ còn 4/10 khiến fan hốt hoảng

0
184

Mới đây, trên trang cá nhân, Tuấn Hưng đã livestream chia sẻ với khán giả và người hâm mộ về việc anh tiếp tục gặp tai nạn sau thời gian bị huỷ show “Ngựa hoang” vào giờ chót và gặp tai nạn siêu xe tiền tỷ tại Phú Thọ.

tuan hung lai gap tai nan, thi luc chi con 4/10 khien fan hot hoang hinh anh 1

Tuấn Hưng nói: “Trong mấy ngày qua chuyện đen đủi lại đến với tôi. Sau show diễn tại Vinh, sáng ngày 4.11 tôi có buổi đá bóng cùng với những người bạn cấp 3 của tôi. Tất cả chúng tôi đá bóng với nhau và có thể nói rất lâu chúng tôi không gặp nhau. Nên tôi đã quyết định dành thời gian để đến gặp các bạn của mình.

Từ các bạn cùng trường, cùng khoá, cùng lớp, hàng trăm bạn hơn 20 năm mới gặp nhau. Trên sân chúng tôi chơi với nhau, khi đang chơi, một bạn ở trường Trương Định sút quả bóng rất mạnh trúng vào mặt, mắt phải của tôi. Đây là sự cố đáng tiếc mà bạn của tôi không cố ý.

Sau khi quả bóng đập mạnh tôi nằm sấp mặt xuống đất, mắt bên phải tối om và đau không nhìn rõ nên phải vào viện ngay. Lúc đó các bạn trên sân đã không hiểu chuyện gì xảy ra, khi thấy tôi bỏ đi ngay sau đó. Ngay lúc này, tôi lên facebook nói chắc nhiều bạn mới biết rõ nguyên nhân vì sao tôi bỏ đi.

Khi tôi vào viện, các bác sĩ sau khi gây mê làm các phương pháp chuẩn đoán mắt tôi bị xuất huyết bên trong, thị lực giảm còn 4/10″.

tuan hung lai gap tai nan, thi luc chi con 4/10 khien fan hot hoang hinh anh 2

Theo Tuấn Hưng, đây là sự cố xảy ra ngoài ý muốn, anh không trách ai mà chỉ nghĩ chắc là điều không may bất chợt đến, giống như ông trời muốn thử thách thêm mình một lần nữa.

Tuấn Hưng cũng cho biết, ngay khi đang livestream, mắt của nam ca sĩ cũng không đọc rõ được comment của khán giả. Mắt anh vẫn nhoè nhoè và không thể nhìn rõ cả hình ảnh của mình. Tuy nhiên Tuấn Hưng vẫn thấy rất nhiều comment hiện ra, cảm nhận được mọi người quan tâm, thậm chí hốt hoảng, lo lắng hỏi thăm tình hình sức khoẻ của mình và anh rất rất cảm ơn khán giả.

tuan hung lai gap tai nan, thi luc chi con 4/10 khien fan hot hoang hinh anh 3

Tuấn Hưng cho biết liveshow “Cảm ơn” diễn ra ngày 26.10 tại Hà Nội đã nhận được những lời khích lệ từ truyền thông và các khán giả cả nước. Rất nhiều khán giả muốn anh đưa liveshow vào TP.HCM làm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để họ được hòa cùng niềm vui âm nhạc với nam ca sĩ có nhiều bản hit nhất nhì showbiz.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.