Tranh cãi chuyện tang lễ của Lam Khiết Anh trong lúc fan tìm đến nhà

0
172

Những ngày vừa qua, sự việc ngọc nữ một thời của Hong Kong Lam Khiết Anh qua đời khiến cả làng giải trí Hoa Ngữ chưa khỏi bàng hoàng. Đặc biệt, cái chết bi thảm của mỹ nhân đình đám một thời càng khiến người hâm mộ thương tiếc, xót xa.

tranh cai chuyen tang le cua lam khiet anh trong luc fan tim den nha hinh anh 1

Lam Khiết Anh.

Gần 1 tuần sau khi thông tin Lam Khiết Anh qua đời, chị gái bà mới đến nhìn mặt em lần cuối và tiến hành các thủ tục, làm tang lễ cho Lam Khiết Anh.

Giữa vòng vây của phóng viên, chị gái Lam Khiết Anh cúi mặt, liên tục né tránh ống kính và không trả lời các câu hỏi phỏng vấn khi được hỏi về chuyện tang lễ của em gái.

tranh cai chuyen tang le cua lam khiet anh trong luc fan tim den nha hinh anh 2

Chị gái Lam Khiết Anh xuất hiện, liên tục né tránh ống kính và từ chối phỏng vấn.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin khi còn sống, Lam Khiết Anh đã được làm lễ rửa tội tại nhà thờ Église Sainte-Anne vào ngày 30/3/2013, và trở thành tín đồ Thiên Chúa giáo với tên thánh Maria.

Hiện tại, nhà thờ Église Sainte-Anne tuyên bố sẽ tổ chức một lễ tưởng niệm (còn được gọi là Thánh lễ Misa) cho Lam Khiết Anh vào lúc 8 giờ tối ngày thứ 6 (09.11) do đích thân Phó tế chủ trì.

Một người bạn của Lam Khiết Anh, Lâm Kiến Minh đã cho biết đã liên lạc được với Lam Khiết Khanh – chị gái của nữ diễn viên: “Chị Khanh vẫn chưa quyết định xử lý việc hậu sự của Khiết Anh thế nào nhưng chị ấy đã nhờ Giáo hội giúp đỡ vì sau khi hỏa táng, Giáo hội sẽ cung cấp linh vị”.

tranh cai chuyen tang le cua lam khiet anh trong luc fan tim den nha hinh anh 3

Phía chị gái và Nhà thờ chưa có sự thống nhất về việc tổ chức tang lễ cho Lam Khiết Anh.

Phó tế của nhà thờ, cha Lâm Kiến Minh đã khuyên Lam Khiết Khanh nên nhanh chóng đưa ra quyết định vì thi thể không thể giữ được lâu.

Tuy nhiên, chị gái Lam Khiết Anh cho biết muốn làm tang lễ cho em gái một cách kín đáo.

tranh cai chuyen tang le cua lam khiet anh trong luc fan tim den nha hinh anh 4

Người hâm mộ đến trước cửa nhà Lam Khiết Anh…

Từng là một trong “Ngũ đại mỹ nhân” một thời của Hong Kong, Lam Khiết Anh nhận được nhiều yêu mến của khán giả. Với nhiều người, Lam Khiết Anh là điều gắn liền với tuổi thơ mê mẩn phim truyền hình Hong Kong.

Trong khi phía gia đình và nhà thờ chưa thống nhất được thời gian và cách thức tổ chức tang lễ cho Lam Khiết Anh, thì không ít người hâm mộ đã xuất hiện trước cửa nhà nữ diễn viên để đặt hoa tưởng nhớ cô.

tranh cai chuyen tang le cua lam khiet anh trong luc fan tim den nha hinh anh 5

…đặt hoa tưởng niệm.

Theo Sina, vào lúc khoảng 13h30 đến 15h ngày hôm qua (05.11), những người hâm mộ đã đến trước cửa nhà Lam Khiết Anh, đặt hoa tưởng nhớ.

Thậm chí có một fan nam còn châm 3 điếu thuốc cho Lam Khiết Anh như một món quà gửi đến nữ diễn viên quá cố.

tranh cai chuyen tang le cua lam khiet anh trong luc fan tim den nha hinh anh 6

Một fan nam đốt 3 điếu thuốc đặt trước cửa nhà Lam Khiết Anh.

Bởi lẽ trong những năm cuối đời, hình ảnh của Lam Khiết Anh thường gắn liền với điếu thuốc. Sau khi giải nghệ, Lam Khiết Anh sống như một người vô gia cư với khoản trợ cấp 3000 NDT (khoảng 10 triệu đồng ) của thành phố và hỗ trợ của bạn bè.

Trong đó, Lưu Đức Hoa được biết là người bạn thân thiết mà Lam Khiết Anh rất tin tưởng. Lưu Đức Hoa đã giúp Lam Khiết Anh 100.000 NDT (hơn 300 triệu đồng). Nhưng kết quả là Lam Khiết Anh đã đến quán rượu, uống say rồi bị lấy trộm mất số tiền đó.

tranh cai chuyen tang le cua lam khiet anh trong luc fan tim den nha hinh anh 7

Hoa và thuốc lá người hâm mộ đặt trước cửa nhà Lam Khiết Anh.

Cuộc đời Lam Khiết Anh trải qua không ít bi đát và đến cuối cùng, cái chết của bà cũng bi thảm khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.