Sự thật vụ Hoài Linh “không còn muốn nhắc đến” con nuôi Hoài Lâm

0
179

Giữa tháng 10/2018, quản lý của Hoài Lâm thông báo nam ca sĩ hủy show ở Đà Nẵng, đồng thời đưa ra quyết định sẽ tạm ngưng ca hát đến năm 2020.

Chứng kiến sự nghiệp tuột dốc của Hoài Lâm, Hoài Linh hờ hững nói: “Sự nghiệp của Hoài Lâm không còn nằm trong tay tôi nữa, xuống hay lên là do nó biết giữ hay không. Tôi đã dặn rồi, nhưng nó không nghe thì đành chịu. Lâm thích nhạc trẻ lắm, vì nó còn trẻ mà”.

Nhiều người trong giới bảo Hoài Linh giận Hoài Lâm đến mức không thèm nhìn mặt, nhưng danh hài cho biết: “Tôi không giận, nhưng nói nhiều lần mà không biết nghe thì thôi. Hơi đâu phải mắc công, để dưỡng chút hơi thở cuối cùng”.

su that vu hoai linh "khong con muon nhac den" con nuoi hoai lam hinh anh 1

Hoài Lâm của những ngày đầu chập chững vào nghề.

Một người thân cận của Hoài Lâm trong lần nói chuyện với Hoài Linh về vấn đề này cũng cho biết “Sáu Bảnh” đã nản, không còn muốn nhắc đến con nuôi. Người này tiết lộ khi nhắn tin, Hoài Linh nói “lộc của nó chỉ đến đó, có mà không biết giữ, đành chịu thôi”.

Quyết định của quán quân Gương mặt thân quen mùa 2 không quá đột ngột, nhưng khiến không ít người trong nghề lẫn khán giả hoang mang, tiếc nuối.

Đàm Vĩnh Hưng cũng nói rằng 2 năm là quá nhiều, và sợ người hâm mộ sẽ lãng quên khi ca sĩ vắng bóng quá lâu trên thị trường âm nhạc. Mr. Đàm cũng sẵn sàng hỗ trợ cho anh về mặt tiền bạc hay chuyên môn.

su that vu hoai linh "khong con muon nhac den" con nuoi hoai lam hinh anh 2

Từ khi yêu đương, sự nghiệp của anh dần bế tắc, khán giả tẩy chay.

Trước đó, Hoài Lâm cũng có nhiều hành động gây thất vọng khi liên tục hủy show với lý do sức khỏe. Thậm chí, anh còn nhiều lần đứng trên sân khấu và xin lỗi khán giả vì bị mệt, khản giọng đến mức không hát được.

Nam ca sĩ sinh năm 1995 còn bị đồn dùng chất kích thích khiến sự nghiệp bị hủy hoại. Tuy nhiên, quản lý của Hoài Lâm đã bác bỏ tin đồn này và khẳng định sức khỏe của ca sĩ chỉ mới gặp vấn đề trong vài tháng trở lại đây, nên khó đảm bảo một đêm diễn trọn vẹn.

Hai năm gần đây, Hoài Lâm liên tục hứa hẹn với fan sẽ sớm ra mắt sản phẩm âm nhạc. Thế nhưng, các dự án này bị lùi lại không thời hạn, mà phía anh không đưa ra một lời giải thích thỏa đáng nào.

su that vu hoai linh "khong con muon nhac den" con nuoi hoai lam hinh anh 3

Việc tạm ngưng ca hát của Hoài Lâm khiến không ít người thất vọng.

Con nuôi Hoài Linh cũng liên tục nói rằng anh sẽ tạm xa một thời gian để khi tinh thần ổn định, sẽ trở lại với người hâm mộ. Thế nhưng, tình trạng của anh không được cải thiện cho đến khi thông báo tạm ngưng ca hát trong 2 năm.

Gần đây, bạn gái Hoài Lâm khi trả lời người hâm mộ nói rằng người yêu sẽ không bỏ “nghiệp bởi nó đã vận vào người”. Cô nói thêm rằng bạn trai cần thêm thời gian để trở lại với tâm thế mới.

Dù thất vọng, người hâm mộ vẫn chờ đợi Hoài Lâm sớm trở lại với âm nhạc, nơi mà anh từng nói mình thuộc về nó từ khi sinh ra.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.