Sự cải tiến đến từ cafe rang xay

0
416

Điều này là dành cho những thời điểm mà báo chí Pháp của bạn không có sẵn, nhưng bạn vẫn muốn thưởng thức các loại bia phong phú, nhiều dầu và hương vị mà cà phê báo chí Pháp cung cấp. Nó tương tự như phương pháp cao bồi, với một chút tinh tế hơn.

Chúng tôi sẽ bắt chước quy trình báo chí của Pháp bằng cách sử dụng các vật dụng nhà bếp có sẵn như cốc và nước nóng. Nó sẽ gần như tốt như một báo chí Pháp.

Những Gì Bạn Cần

  • Nước nóng (ngay dưới sôi)
  • Cà phê mới xay (trung bình / thô là tốt nhất)
  • 2 cốc sạch (một để pha, một để uống). Nếu bạn có một cái gì đó với vòi, như cốc đo nhiệt, thậm chí tốt hơn.

Làm Thế Nào Để Làm Nó

  1. Nghiền đậu thành xay thô. Bạn đang nhắm đến một cái gì đó tương tự như muối biển. Nghiền khoảng hai muỗng canh cho mỗi 250ml / 1 cốc nước, tùy thuộc vào mức độ bạn thích.
  2. Đặt căn cứ vào một cái cốc sạch, trống. Đổ đủ nước nóng (hạ nhiệt trong ba mươi giây sau khi đun sôi) để phủ kín mặt đất – bạn chỉ đang cố gắng làm ướt chúng. Đợi khoảng ba mươi giây trong khi căn cứ nở hoa.
  3. Khi thời gian nở hoa ba mươi giây đã hết, bạn có thể đổ phần nước còn lại lên mặt đất để đổ đầy cốc của mình.
  4. Bắt đầu tính giờ của bạn và để cho cà phê pha trong khoảng bốn phút. TIP:  Nếu bạn muốn một cốc mạnh hơn, hãy kéo dài thêm một phút nữa; nếu bạn muốn một loại bia ít tích cực hơn, hãy khấu trừ một phút.)
  5. Khi thời gian kết thúc, từ từ và cẩn thận chuyển cà phê của bạn vào cốc bạn sẽ uống. Điều này đòi hỏi sự khéo léo, nhưng nó không quá khó với một bàn tay vững vàng. Mặt đất ẩm ướt của bạn sẽ bị chìm (phần lớn) xuống đáy cốc dốc, vì vậy đừng đổ trong 30 mililít cuối cùng. (TIP PRO: một bộ lọc có thể giúp với điều này, cũng như một cái muỗng lớn được giữ ở mép cốc bạn đang rót từ đó, để giúp giữ lại căn cứ.)

Điểm Mấu Chốt

Tôi không nói rằng bạn phải bắt đầu pha cà phê bằng nồi và chảo. Tuy nhiên, thật tuyệt khi có sự an tâm? Một trong những thủ thuật này có thể có ích trên đường, đi du lịch ở đâu đó hoặc cắm trại với bạn bè của bạn.

Ngay cả khi bạn không tham gia vào các cuộc phiêu lưu ngoài trời, bạn sẽ không bao giờ thực sự biết khi nào máy pha cà phê của bạn có thể quyết định đá xô – và một cái xoong, nước nóng và bã cà phê đáng tin cậy của bạn có thể là tất cả những gì bạn còn lại. Và chúng tôi sẽ tiếp tục giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn khác với các hướng dẫn pha chế khác tại đây .

Và đó là cách pha cà phê mà không cần máy pha cà phê. Bạn nghĩ gì về những phương pháp này? Bạn có bất cứ điều gì bạn muốn chia sẻ? Hãy đề cập đến chúng trong các ý kiến. Nếu bạn thích bài viết này, hãy chia sẻ nó và giúp đỡ những người nghiện caffeine của bạn trong đó tìm cách pha cà phê tuyệt vời.

xem thêm:

cách pha chế cafe ngon

bí quyết pha cafe ngon

Máy pha cà phê Epicure
Địa chỉ: 436 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
SĐT: 090 692 6919
web: https://epicure.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.