Sau ồn ào ở đám cưới Trường Giang, Long Nhật lại dọa “vả” đồng nghiệp

0
280

sau on ao o dam cuoi truong giang, long nhat lai doa "va" dong nghiep hinh anh 1

Long Nhật diện áo dài đỏ, thêu họa tiết rồng trong đám cưới Trường Giang dù phía ban tổ chức tiệc cưới yêu cầu khách mời mặc trang phục trắng và đen

Long Nhật mới đây được nhắc đến nhiều sau khi anh chơi trội với bộ áo dài màu đỏ xuất hiện trong đám cưới Trường Giang, dù phía ban tổ chức đã ghi rõ yêu cầu trang phục khách mời là trắng và đen.

Chia sẻ về lí do, nam ca sĩ cho biết vì những ngày qua anh có lịch diễn tại Hà Nội mới vừa bay về Sài Gòn thì nhanh chóng đi trang điểm và chuẩn bị đồ cho đám cưới, chưa kịp đọc yêu cầu về trang phục cưới nên đã có sự cố không mong muốn như vậy.

sau on ao o dam cuoi truong giang, long nhat lai doa "va" dong nghiep hinh anh 2

Long Nhật tham gia Đấu trường âm nhạc nhưng bị đồng nghiệp gọi là “bé”

Ồn ào chưa dứt, Long Nhật lại được chú ý khi bị đồng nghiệp Võ Minh Lâm gọi là “bé”. Trong tập 5 Đấu trường âm nhạc phát sóng ngày 30/9, Võ Minh Lâm liên tục khiến Long Nhật “phật lòng” vì phát ngôn “lỡ lời” của mình.

Ban đầu, khi Will giới thiệu Long Nhật là người có nhiều kinh nghiệm nhất, Võ Minh Lâm lại tỏ ra nghi ngờ nhận xét: “Chưa chắc”. Câu nói đó khiến nam ca sĩ tức giận: “Will đang hỏi anh thì em để anh trả lời. Người ta nói ngựa non thì háu đá, gừng càng già càng cay. Nghe đây này. Anh đến đây thua là cái chắc”.

Lời tuyên bố nửa đùa nửa thật của Long Nhật khiến trường quay vô cùng thích thú.

sau on ao o dam cuoi truong giang, long nhat lai doa "va" dong nghiep hinh anh 3

Long Nhật khẳng định “gừng càng già càng cay”

Tuy nhiên Võ Minh Lâm không hề quan tâm đến “lời cảnh báo” của Long Nhật vì ngay sau đó lại tiếp tục “đắc tội” với đàn anh.

Cụ thể khi được lựa chọn đội đấu cùng, nam nghệ sĩ cải lương nói: “Lâm vẫn chưa biết được sở trường của đội anh Long Nhật nên chọn đại, hên xui thôi. Lâm xin chọn bé áo vàng”. Và bé áo vàng ở đây không ai khác chính là thủ lĩnh Long Nhật.

Trích đoạn Long Nhật bị Võ Minh Lâm gọi nhầm là “bé”, liền dọa lại

Sau một hồi “ngơ ngác” thủ lĩnh Long Nhật chia sẻ do format chương trình không cho phép đi lại nhiều chứ không anh sẽ chạy qua “vả” cho Võ Minh Lâm một cái. Dù nghệ sĩ cải lương giải thích do hồi hộp nên nhầm lẫn nhưng không nhận được sự “tha thứ” của đàn anh.

Nam ca sĩ còn “hờn dỗi” nói thêm sau này chương trình cải lương nào có Võ Minh Lâm anh sẽ không xem.

sau on ao o dam cuoi truong giang, long nhat lai doa "va" dong nghiep hinh anh 4

Long Nhật bị Võ Minh Lâm gọi là “bé”, liền dọa chạy sang “vả” một cái

Nếu Võ Minh Lâm dùng lời nói để “so kè” với Long Nhật thì Nhật Kim Anh lại trổ tài “trang trí”.

Khi Long Nhật trang bị “dụng cụ chiến đấu” cho đấu sĩ, Thủ lĩnh Mèo sát thủ không hề kém cạnh “ứng chiến”. Cô buộc lên đầu Yến Nhi chiếc nơ to màu tím khiến đối thủ “hoảng hốt” đề nghị ngưng chiến, tháo đồ.

Tuy nhiên Nhật Kim Anh không đồng ý chia sẻ: “Giám khảo người ta chấm phong cách, 50% điểm phong cách mà”.

Tập 5 Đấu trường âm nhạc có sự tham gia của 3 thủ lĩnh Long Nhật, Nhật Kim Anh, Võ Minh Lâm và các đấu sĩ: Ánh Nga, Đình Thi, Thanh Tâm, Henry Phạm, Tuyết Nhung, Yến Nhi, Trọng Đức, Hồ Đức Lợi, Phụng Tiên.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.