Rapper lai 4 dòng máu khoe khả năng rap, nhảy “nhanh như máy”

0
196

MV “Em nè” của Chung Thương T-Jo.

rapper lai 4 dong mau khoe kha nang rap, nhay "nhanh nhu may" hinh anh 1

Gia nhập nhóm SGirls sau hơn 2 năm, rapper Chung Thương T-Jo ra mắt MV “Em nè” (sáng tác Dion và Kuboss) với vai trò ca sĩ solo. Nữ rapper sinh năm 1994 phát huy khả năng hát, rap và nhảy vì không muốn đóng khung là một nữ rapper chỉ biết rap.

rapper lai 4 dong mau khoe kha nang rap, nhay "nhanh nhu may" hinh anh 2

MV “Em nè” lấy ý tưởng từ quan điểm sống của các cô gái hiện đại, nhất là trong tình yêu. Từng câu hát và rap là tuyên ngôn mạnh mẽ của cô gái biết thế mạnh và làm chủ mọi tình huống, Chung Thương muốn truyền thông điệp tích cực cho phái nữ.

rapper lai 4 dong mau khoe kha nang rap, nhay "nhanh nhu may" hinh anh 3

“Tôi không muốn bản thân đóng khung ở hình tượng một rapper. Thời gian hoạt động với nhóm SGirls đã giúp tôi học hỏi và trau dồi những kỹ năng cần thiết để trở thành một ca sĩ độc lập. Tôi nhận ra thế mạnh của mình là rap và dance”, cô nói.

rapper lai 4 dong mau khoe kha nang rap, nhay "nhanh nhu may" hinh anh 4

Không giống những thành viên nhóm SGirls, Chung Thương theo đuổi thể loại Trap/Rap. Hình ảnh của nữ rapper sinh năm 1994 khác biệt so với các thành viên khác, điều này khiến cô lo ngại vì không đi theo sự thống nhất của cả nhóm. Song, điều này cũng là lợi thế để Chung Thương tạo sự khác biệt cho chính mình.

rapper lai 4 dong mau khoe kha nang rap, nhay "nhanh nhu may" hinh anh 5

Cùng với việc theo đuổi phong cách hiện đại, Chung Thương còn hướng đến hình ảnh một “party girl”, gắn liền với những bữa tiệc, hướng đến sự tích cực, vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

rapper lai 4 dong mau khoe kha nang rap, nhay "nhanh nhu may" hinh anh 6

“Party girl không phải là những cô gái ăn chơi, chỉ biết hưởng thụ. Cuộc sống có quá nhiều áp lực và tôi mong muốn âm nhạc của mình sẽ mang đến niềm vui cho mọi người, xua tan những buồn phiền”, nữ rapper tâm sự.

rapper lai 4 dong mau khoe kha nang rap, nhay "nhanh nhu may" hinh anh 7

Chung Thương sinh năm 1994, lai 4 dòng máu: Việt, Trung, Pháp, Thái Lan. Năm 12 tuổi, cô cùng gia đình định cư tại Mỹ và theo học ngành Y. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ, Chung Thương trở về Việt Nam theo đuổi ước mơ ca hát. Tham gia cuộc thi X-Factor, cô gia nhập nhóm SGirls với 4 thành viên nữ. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dìu dắt, đỡ đầu SGirls.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.