Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa quyên được 300 triệu và xin miễn học phí cho con gái Mai Phương

0
197

Trên trang cá nhân, mới đây, Ốc Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng diễn viên Mai Phương tại bệnh viện, kèm dòng trạng thái tiết lộ số tiền nhận được sau 3 ngày cùng MC Đại Nghĩa vận động quyên góp. Ngoài ra, Ốc Thanh Vân cũng cho biết, một trường mầm non tại Quận 7, TP.HCM đã tài trợ 100% chi phí cho bé Lavie – con gái Mai Phương theo học trong thời gian tới.

oc thanh van, dai nghia quyen duoc 300 trieu va xin mien hoc phi cho con gai mai phuong hinh anh 1

Nữ MC viết:

“Em tôi rất giỏi nha cả nhà!

Đây là hình hôm qua. Còn giờ Ốc đang vào bệnh viện với em đây, gần đến rồi. Hôm nay là sinh nhật con gái Lavie của Mai Phương, con tròn 5 tuổi. Có quà xinh cho con gái, em yên tâm nha!

Thông báo cho cả nhà biết là tài khoản của Ốc và anh Đại Nghĩa đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Vì các khoản vẫn còn được chuyển vào liên tục nên Ốc chưa in sao kê, với lại do cũng quay cuồng quá. Ốc có ghi chép lại và cập nhật suốt. Tính tạm thời đến nay tài khoản Ốc cũng khoảng 300 triệu rồi, chưa tính các khoản từ xa chưa vào. Trong đó có 50 triệu từ chị Việt Hương, 50 triệu từ Hồ Ngọc Hà, và nhiều khoản khác. Ốc cũng đã nhận được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7 để Lavie đi học (mình đón bé về chăm). Mình cảm kích vô cùng. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao cho Mai Phương trong thời điểm này! Em không đơn độc!

Cảm ơn tấm lòng của mọi người. Mong là vẫn tiếp tục nhận được sự chia sẻ thiết thực nhất”.

oc thanh van, dai nghia quyen duoc 300 trieu va xin mien hoc phi cho con gai mai phuong hinh anh 2

Bên cạnh đó, Ốc Thanh Vân cũng trấn an Mai Phương, cho biết đã có quà sinh nhật mừng 5 tuổi cho con gái nữ diễn viên vào ngày hôm nay (21.8). Được biết, đã một tháng qua, mẹ con Mai Phương vẫn chưa gặp nhau vì nữ diễn viên không muốn con gái nhìn thấy mình bệnh tật. Hiện bé đang được người quen chăm sóc và không đến trường suốt một tháng qua. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân trước đó, cô sẽ đón bé về nhà chăm sóc như con ruột và cho đi học đầy đủ: “Ốc sẽ phụ em lo cho Lavie nhiều nhất trong khả năng có thể, sắp tới có lẽ Ốc sẽ đón Lavie về ở chung, cho con đi học, để Mai Phương yên tâm chữa bệnh”, Ốc Thanh Vân bày tỏ.

oc thanh van, dai nghia quyen duoc 300 trieu va xin mien hoc phi cho con gai mai phuong hinh anh 3

Ngay sau status của Ốc Thanh Vân rất nhiều đồng nghiệp đã vào comment cảm phục trước tình cảm mà cô và MC Đại Nghĩa dành cho Mai Phương. Đặc biệt dù bận rộn nhưng Ốc Thanh Vân vẫn chịu khó cập nhật hết những người ủng hộ cho Mai Phương, trong đó có ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Việt Hương…

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.