Người đẹp “ế vì quá sexy” giờ ra sao khi tình cũ Lương Bằng Quang đang yêu Ngân 98?

0
271

Yaya Trương Nhi là con út trong gia đình có 6 anh chị em ở Buôn Mê Thuột. Cô gái lớn lên từ những đòn roi của bà vú, sau này mới dám kể cho mẹ nghe.

Khi trưởng thành, Trương Nhi theo học hướng dẫn viên du lịch, sau mới chuyển qua nghề diễn viên và ca sĩ. Xoay quanh cô gái xinh đẹp ấy là biết bao khó khăn, có lần suýt chết trên phim trường, rồi thị phi bủa vây về tin đồn tình ái.

nguoi dep "e vi qua sexy" gio ra sao khi tinh cu luong bang quang dang yeu ngan 98? hinh anh 1

Yaya Trương Nhi trải qua nhiều khó khăn để vững bước trên sự nghiệp diễn xuất

Cảnh quay bị ngã ngựa gây chấn động não, có lần suýt chết trên phim trường

– Khá lâu mới thấy Yaya Trương Nhi trở lại màn ảnh. Vì đâu chị nhận lời đóng vai cô gái H’Mông trong phim “Ngày mai bình yên”?

– Thứ nhất, xuất phát từ mối quan hệ của tôi và đạo diễn Thái Trình, chúng tôi khá thân thiết. Vậy nên khi nhận được lời mời thân ái này, cộng thêm việc đọc kịch bản cảm thấy nội dung câu chuyện rất lôi cuốn và đáng yêu,. Phim xoay quanh nhân vật “Thào Cua”, tôi cảm thấy nhân vật này rất hợp tính cách của tôi ngoài đời luôn.

Thứ hai, đây là một vai diễn đòi hỏi nhiều thứ. Ngoài diễn xuất, tôi phải tập cưỡi ngựa và đánh nhau. Nó hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây tôi từng tham gia. Cho nên thử thách của nhân vật “Thào Cua” là thứ mà tôi đánh đổi tất cả để đưa nó lên màn ảnh nhỏ.

Có một lần, tôi nhớ cảnh đánh nhau để giải cứu nhân vật Gia Bảo, cascader (diễn viên đóng thế) quên bài và vô tình đánh vào mũi của tôi, may là cái mũi vẫn còn lành để quay tiếp phân đoạn đó. Còn chuyện té ngựa thì bị té nhiều lắm (cười). Vậy nên cả đoàn vẫn hay đùa, vai này tôi mà không nhận, chắc không ai kham nổi vai này.

Trương Nhi trong tạo hình nhân vật cô gái H’Mông phim “Ngày mai bình yên”

– Cảnh quay khiến chị ngã ngựa, ngất xỉu trên phim trường diễn ra thế nào?

– Chuyện té ngựa thì, thật sự là khi tỉnh lại vẫn không hiểu sao mình vẫn còn lành lặn và còn sống. Vì trong đoạn video tôi còn lưu pha té đó, ai cũng nghĩ mọi thứ sẽ rất tệ. Từ những lời thuật lại sau khi té, tôi không còn nhận thức được gì, và hầu như bất tỉnh. Sau 20 phút thấy tôi không tỉnh lại mọi người mới đưa đi cấp cứu.

Hôm đó quay cảnh ở đồi Cô Đơn (Đà Lạt) nên việc di chuyển để đưa tôi tới bệnh viện rất khó khăn, phải qua một con thuyền rồi từ bối cảnh tới thành phố cũng mất gần cả tiếng.

nguoi dep "e vi qua sexy" gio ra sao khi tinh cu luong bang quang dang yeu ngan 98? hinh anh 2

Cảnh phi ngựa khiến Trương Nhi bị ngã ngựa, ngất xỉu trên trường quay

Bữa đó mọi người ráng chạy thật nhanh nên hơn 30 phút là tôi đã được cấp cứu, và nhớ hoài khi tỉnh lại sau 5 tiếng đồng hồ. Lúc đó trời gần tối rồi, nghe nói đoàn vẫn quay, chờ tôi tỉnh lại.

Cảm giác của tôi rất sợ phải quay lại bối cảnh đó nên tôi phải dùng hết sức để quay lại. Đoàn tiếp tục 2 cảnh quay cuối, tôi còn nhớ hoài đó là cảnh tôi ngồi dưới gốc cây và nghe Gia Bảo đàn hát bài” Tình đơn Phương” và cảnh Gia Bảo bị ngất xỉu ngay cây cô đơn.

Và khi về tới Sài Gòn, tôi kiểm tra lại sức khỏe, bác sĩ nói tôi cần nghỉ ngơi vì bị chấn động não. Âu nghĩ lại trong cái rủi có cái may.

Giờ thì mình biết cưỡi ngựa và đầu óc vẫn ổn, mà phim thì khi được coi trailer sơ sơ, càm giác rất phấn khích, không thể nào không hóng và cày từng tập mình đóng được. Vì có rất nhiều kỷ niệm trong từng thước phim đó. Chắc khi coi lại, tôi sẽ cảm thấy sung sướng với nghề nghiệp của mình.

Vẫn cô đơn sau cuộc tình với Lương Bằng Quang và tin đồn cùng đạo diễn phim Kong

nguoi dep "e vi qua sexy" gio ra sao khi tinh cu luong bang quang dang yeu ngan 98? hinh anh 3

Lương Bằng Quang (trái) là tình cũ còn đạo diễn Jordan là tình tin đồn của Trương Nhi

– Từ sau khi chia tay tình cũ Lương Bằng Quang, công chúng vẫn chưa thấy chị chia sẻ về mối tình nào khác?

– Sau chia tay, điều mà tôi nghĩ là mình cần tập trung thay đổi nhiều hơn nó vẫn là sự nghiệp. Thời gian quen nhau với người cũ nó đã là quá khứ rồi, thì sau quá khứ mình phải hào quang hơn chứ.

Cho nên, việc đi chậm mà chắc vẫn là phương châm sống của tôi. Từng ngày tôi vẫn cố gắng phấn đấu nỗ lực cho bản thân mình trước để chờ ngày nào đó “hoàng tử” của mình sẽ tới.

– Còn về tin đồn tình cảm với đạo diễn phim Kong thì sao?

– Chúng tôi vẫn là những người bạn. Đạo diễn Jordan khi nào về Việt Nam vẫn luôn tìm gặp tôi. Tôi nghĩ sau tin đồn thì chúng tôi vẫn gìn giữ cho nhau một mối quan hệ rõ ràng và không ai làm ảnh hưởng tới công việc của nhau.

Còn việc người ngoài nghĩ gì, sao chúng tôi cấm họ được. Nhưng qua những lời đồn đại, tôi cảm thấy quý Jordan nhiều hơn vì chúng tôi không đánh mất tình bạn từ nhau.

nguoi dep "e vi qua sexy" gio ra sao khi tinh cu luong bang quang dang yeu ngan 98? hinh anh 4

Body gợi cảm của nữ diễn viên kiêm ca sĩ 9X

– Quan điểm trong tình yêu của chị như thế nào?

– Rõ ràng, khi yêu ai thì yêu hết mình, chung thuỷ và không mất lòng tin từ nhau. Sự tôn trọng, hiểu nhau, nó sẽ là bước đệm cho một mối quan hệ lâu dài.

– Chị nghĩ gì về chuyện tình chân dài – đại gia trong showbiz Việt?

– Thiệt ra, nó là chuyện bình thường mà, đại gia thì cũng có người tốt chứ. Họ phải kiếm tiền trên sự lao động của họ nên họ có quyền được chọn cái đẹp họ muốn.

Còn các cô gái chân dài xinh đẹp, họ cũng mong có được sự bảo bọc từ những người đàn ông bản lĩnh, thì việc họ đến với nhau đó là việc hiển nhiên. Thật nực cười nếu một ai đó đánh giá xấu họ, vì thử đặt họ vào địa vị bạn thì bạn có chọn như họ hay không?.

– Nếu yêu một người bạn trai có kinh tế khó khăn, chị có sẵn sàng hy sinh?

– Đã là “ bạn trai” thì khi người ấy khó khăn nhất, lúc đó mới chính là lúc họ cần những người có thể cho họ niềm tin để vực dậy. Khi đó mới là lúc người bạn gái ở sau lưng cho họ niềm tin. Và nếu tôi có người yêu gặp khó khăn, tôi sẽ cho anh ấy những lời khuyên thiết thực và cho anh ấy một động lực.

Thường tôi cũng hay tự nhắc bản thân mình: “Thua keo này ta bày keo khác, đời khi còn sống còn cố gắng thì còn có con đường để đi. Còn nếu bỏ cuộc thì nó mới là nơi kết thúc”.

– Cám ơn chị về những chia sẻ!

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.