Mai Phương lại đón thêm tin vui trong lúc điều trị ung thư phổi

0
246

mai phuong lai don them tin vui trong luc dieu tri ung thu phoi hinh anh 1

Bé Lavie là con gái Mai Phương và bạn trai cũ Phùng Ngọc Huy. Họ chia tay khi cô mang bầu. Sau đó, Phùng Ngọc Huy đã sang Mỹ sinh sống. 5 năm qua, Mai Phương một mình làm việc để chăm sóc con gái.

mai phuong lai don them tin vui trong luc dieu tri ung thu phoi hinh anh 2

Mới đây, MC diễn viên Quốc Thuận (Tô Hoà Thuận) đã chia sẻ tin vui mới dành cho mẹ con Mai Phương. Cụ thể, bé đã được sự hỗ trợ học bổng toàn phần tại một trường quốc tế cho đến lớp 12 (học phí trung bình 10 triệu đồng/tháng – pv).

Anh nhắn nhủ Mai Phương yên tâm chữa bệnh vì con gái đã có sự chuẩn bị cho tương lai sắp tới. “Yên tâm về con gái nhé Phương, chắc chắn mỗi ngày học là mỗi ngày vui với Cháu”, Quốc Thuận viết.

Trong những ngày nằm viện, nỗi lo lớn nhất với Mai Phương có lẽ là về con gái Lavie. Thấu hiểu được ưu tư này, MC Ốc Thanh Vân muốn đón con gái Mai Phương về chăm, còn Quốc Thuận đã thổ lộ ý định liên hệ xin tài trợ học bổng từ mẫu giáo đến tốt nghiệp phổ thông trung học cho bé từ một tuần trước.

Thế nhưng Mai Phương còn phân vân chưa muốn làm phiền bạn bè. Mặc dù vậy, Quốc Thuận đã chủ động thực hiện công việc sắp xếp cho tương lai của con gái Mai Phương, để cô yên tâm điều trị.

Khi được các đồng nghiệp và fan dành cho lời khen ngợi về tin vui trên, Quốc Thuận khiêm tốn cho hay: “Chúng ta chỉ có một lần để sống với kiếp người không có lần thứ 2. Còn nhiều lắm nghệ sĩ tâm đạo và giá trị nhưng họ luôn ẩn mình. Tôi chỉ làm được một việc bé xíu mà thôi”.

mai phuong lai don them tin vui trong luc dieu tri ung thu phoi hinh anh 3

Theo chia sẻ mới nhất từ đồng nghiệp, hiện tại Mai Phương ăn được, ngủ được và rất lạc quan trong quá trình điều trị bệnh ung thư.

Mới đây, MC Cát Tường đã vào thăm và trao tận tay số tiền cô vận động quyên góp từ các mạnh thường quân để giúp đỡ Mai Phương. Đồng thời, nữ MC cũng tiết lộ tình trạng hiện tại của hai nghệ sĩ:

“Phương nói ăn được ngủ được, tinh thần khả quan ai cũng mừng. Xuống thăm anh Lê Bình cũng không hẹn mà gặp trai đẹp. Anh Bình nói bác sĩ nói chắc chắn trị được bệnh cho anh, mừng quá. Anh Bình và Phương ơi… Cố lên nhé nhanh lành bệnh đi đóng phim tiếp…”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.