Loạt sao Việt bị giả mạo facebook kêu gọi tiền ủng hộ nghệ sĩ Lê Bình

0
292

Mới đây nghệ sĩ Quốc Thuận, nghệ sĩ Hồng Vân đều đồng loạt bị tài khoản giả mạo facebook. Các nghệ sĩ đã đăng thông báo trên facebook để mọi người thận trọng không bị lừa gạt. Mục đích chính của những tài khoản giả này vì muốn lợi dụng lòng tốt của các khán giả đang có ý định chuyển tiền qua tài khoản để giúp đỡ hai nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương bị ung thư phổi.

loat sao viet bi gia mao facebook keu goi tien ung ho nghe si le binh hinh anh 1

Nghệ sĩ Quốc Thuận đưa ra hình ảnh trang facebook giả mạo anh

Quốc Thuận, Hồng Vân đã nhờ bạn bè đồng nghiệp, cư dân mạng vào báo cáo tài khoản giả mạo lên hệ thống facebook. Hiện tại, tài khoản giả mạo đã bị khóa, không còn tồn tại. Tuy nhiên, các nghệ sĩ vẫn cảnh báo đề phòng những trường hợp tiếp theo.

Quốc Thuận, Hồng Vân khẳng định chỉ có 1 tài khoản chính chủ duy nhất được tích dấu xanh. Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ, chị cũng bị nick giả này lừa. Nick này cũng nhắn tin lừa cả Hoa hậu Đền Hùng Giáng Mi.

Cư dân mạng còn nhanh chóng phát hiện ra nick này đã giả mạo cả Đàm Vĩnh Hưng để lừa gạt kêu gọi ủng hộ Mai Phương.

Hiện tại, số tiền Quốc Thuận kêu gọi để giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình đã lên tới hơn 150 triệu đồng tính tới trưa ngày 25/8. Chính vì điều này, kẻ xấu muốn giả mạo facebook nghệ sĩ Quốc Thuận để nhận tiền.

loat sao viet bi gia mao facebook keu goi tien ung ho nghe si le binh hinh anh 2

Facebook giả mạo đi nhắn tin lừa gạt những bạn bè của nghệ sĩ Quốc Thuận

Bức xúc trước việc kẻ xấu lập facebook giả, Tiến Luật viết: “Người ta đi lừa gạt tiền từ thiện của bá tánh. Mấy bạn lập nick ảo ăn tiền từ thiện thì hãy tin tiền đó không bao giờ xài được đâu nhé. Không hiểu sao lại có những thành phần lợi dụng lòng tốt của mọi người như thế. Mọi người thật cảnh giác nhé!”.

Bên cạnh đó, tình hình của hai nghệ sĩ Lê Bình, Mai Phương đang có những dấu hiệu tích cực.

loat sao viet bi gia mao facebook keu goi tien ung ho nghe si le binh hinh anh 3

Nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương trong cuộc gặp gỡ vui vẻ để chiến đấu chống ung thư

Nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ Mai Phương đã khỏe hơn trước. Nghệ sĩ Lê Bình được các bác sĩ tại bệnh viện sắp xếp một phòng tốt hơn, có máy lạnh, không phải nằm hành lang. Dẫu vậy, với cách sống giản dị, nghệ sĩ Lê Bình vẫn muốn ra hành lang nằm vì thấy vui hơn.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.