Hương Giang Idol trần tình về phát ngôn thô tục trên truyền hình

0
323

Mới đây trong tập 1 chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018, Hương Giang Idol đã có những câu nói được cho là không phù hợp với một chương trình phát sóng trên truyền hình.

Trong phần thi chụp hình và tạo dáng dưới nước, các thí sinh không tránh khỏi lúng túng vì thử thách khó, đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Một số thí sinh bị ngã vì sàn diễn trơn, một số nhắm mắt vì bị nước bắn, cách tạo dáng cũng chưa tự nhiên.

huong giang idol tran tinh ve phat ngon tho tuc tren truyen hinh hinh anh 1

Hương Giang, Kỳ Duyên là 2 giám khảo thường trực trong chương trình Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Khi nhận xét một thí sinh nam với kiểu tạo dáng có phần nữ tính, Hương Giang Idol đã có những câu nói thô tục bị lộ trên sóng truyền hình. Cô buột miệng hỏi thí sinh: “Giơ tay che hàng à?”. Mặc dù đó là một câu đùa vui, nhưng nhiều khán giả cho rằng chỉ cách nói này chỉ phù hợp với cuộc sống đời thường bỗ bã kiểu bạn bè quen thân.

huong giang idol tran tinh ve phat ngon tho tuc tren truyen hinh hinh anh 2

Thí sinh bị Hương Giang nói nhạy cảm trên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, Hương Giang Idol còn có phát ngôn mạnh miệng khi nói với Kỳ Duyên. Trong phần thi của một thí sinh khác, Kỳ Duyên lên tiếng nói cô “dị ứng” với phong cách đồ như vậy. Hương Giang bèn quay ra và nhắc nhở: “Kỳ Duyên nên nhớ về hình ảnh ngày xưa của mình“.

Giải thích về điều này Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 lên tiếng: “Tôi thấy mọi người đang nghe nhầm và trích dẫn phát ngôn sai, tôi sẽ gửi thông cáo báo chí để giải thích. Về việc báo chí đưa tin tôi không rõ mọi người đang cố tình xoáy vào đó hay nghe nhầm. Trong chương trình lên sóng tôi chỉ nói duy nhất một câu có nhắc đến cụm từ “che hàng” mà nhiều từ báo viết tôi có nhiều phát ngôn thô tục, phản cảm. Việc viết như vậy cần đưa ra bằng chứng trích câu nói của tôi vào giây nào, phút nào phải nói rõ không thể cứ giật tít như vậy được. Ban đầu tôi tưởng chỉ có 1 số báo nhưng sáng nay đọc lại thấy rất nhiều bài viết như vậy. Tôi sẽ làm việc lại với các bên và gửi thông các báo chí giải quyết vấn đề này trong thời gian sớm nhất”.

Sự cố trên truyền hình lần này không phải lần đầu tiên Hương Giang Idol có những phát ngôn sốc với đồng nghiệp. Trong một game show, cô từng bị chỉ trích vì có câu trả lời xúc phạm tới nghệ sĩ lớn tuổi Trung Dân. Khi đó, nghệ sĩ đã bỏ ra về và rất bức xúc trước hành xử của Hương Giang.

Sau khi nói nghệ sĩ Trung Dân “đút đầu vô cầu tiêu”, thay vì nhận lỡ lời, Hương Giang lại giải thích mỗi người có suy nghĩ riêng của mình. Chỉ tới khi sự việc được đưa ra trên mạng, nữ ca sĩ chuyển giới mới thừa nhận sai lầm trong phát ngôn và xin lỗi bậc cha chú, coi đó là một bài học lớn.

Khi tham gia game show Lớp học vui nhộn, Hương Giang cũng từng có phát ngôn không hay với đàn chị Khởi My. Có thể thấy, là một gương mặt đắt show trong các chương trình truyền hình nhưng nữ ca sĩ vẫn chưa tiết chế được những câu nói có phần thông tục.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.