Hoàng Thùy Linh coi thường Đức Phúc ra mặt ngay trên sóng quốc gia

0
267

Tối 17/8, tập 11 vòng Thao trường 2 trong chương trình The Debut đã lên song và tiếp tục gây tranh cãi về những lời cãi vã gay gắt từ phía hai HLV Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh.

Sau lần thua tâm phục khẩu phục 3 – 0 trước đó, lần này, Đức Phúc lại giành chiến thắng với kết quả 2 – 1 và có quyền được loại hai thí sinh từ đội của đàn chị.

Trước khi đưa ra quyết định, Đức Phúc đã đặt ra câu hỏi cho Hoàng Thùy Linh: “Em muốn hỏi là chị có tin em, để em đưa ra quyết định hay không?”.

Giọng ca “Bánh trôi nước” đã lập tức đáp lại: “Làm sao mà chị tin được đối thủ của mình” và dành suất bảo vệ cho một giọng ca được đánh giá là không mạnh, cũng chẳng mấy ấn tượng – Ngọc Vi.

hoang thuy linh coi thuong duc phuc ra mat ngay tren song quoc gia hinh anh 1

Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh tiếp tục trở thành đề tài gây xôn xao sau tập mới nhất của The Debut.

Ngay lập tức, MC Gil Lê cũng đặt câu hỏi về sự lựa chọn của Hoàng Thùy Linh, nhưng sau đó, nữ ca sĩ cho biết: “Đây là luật, và luật thì không cần giải thích”.

Tiếp nối câu trả lời từ đàn chị, Đức Phúc cho rằng Hoàng Thùy Linh đã tự đẩy các thí sinh mạnh của đội cô vào thế nguy hiểm. Người đẹp thẳng thắn cho biết, cô muốn Đức Phúc gặp khó khăn khi đưa ra quyết định phải chọn ai, loại ai: “Ở tập trước, chị đã rất đau khổ khi phải loại 2 bạn của top 8 để còn lại 6 bạn này. Những ai mang lại cảm giác khó khăn, đau khổ cho chị thì chị phải cho người đấy có cảm giác lại như thế”.

Ngoài ra, cô còn khẳng định việc để lại hai thí sinh Quốc Anh, Quốc Đạt đi tiếp tại The Debut là hành động cảm tính. “Chị làm gì cũng nghĩ đến tiến lùi Phúc ạ. Chị không sống theo cảm xúc. Lựa chọn ngày hôm nay, khi mà để Quốc Đạt và Quốc Anh cùng vào là lựa chọn của những người sống theo cảm xúc”, nữ ca sĩ nói.

Chưa dừng lại đó, Hoàng Thùy Linh còn thẳng thừng chê bai Đức Phúc khá gay gắt ngay trên sóng truyền hình: “Trứng thì làm sao khôn hơn vịt được hả Phúc? Em còn non và xanh lắm. Ý chị là còn nhựa lắm”.

Trước thái độ xem thường của đàn chị dành cho mình, giọng ca “Ánh nắng của anh” bình thản đáp lại: “Việc non và xanh hay không thì tất cả đã được chứng minh khi em ngồi ở đây, cùng với chị và chị Tràm. Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau, trải nghiệm khác nhau”.

hoang thuy linh coi thuong duc phuc ra mat ngay tren song quoc gia hinh anh 2

Đức Phúc bị đàn chị thẳng thừng chê bai “non, xanh” và “trứng không khôn hơn vịt” ngay trên sóng truyền hình.

Sau một lúc cân nhắc, Đức Phúc đã quyết định loại hai thí sinh Hoàng Phương và Quốc Trung của đội Hoàng Thuỳ Linh. Tuy nhiên, vào những phút cuối chương trình, MC Gil Lê đã thông báo thay đổi vào những phút cuối của BTC khi quyết định giữ lại giọng ca có lượt bình chọn cao nhất hiện nay để vào vòng đấu theo của The Debut. Nhờ vậy mà giọng ca “khủng” Hoàng Phương của đội Hoàng Thuỳ Linh đã được trở lại và thi đấu tiếp ở tập 12 nhờ sự ủng hộ của khán giả.

Trên trang Fanpage của chương trình, nhiều khán giả cũng không hài lòng với cách hành xử cảm tính của Hoàng Thùy Linh.

“Rõ ràng là Hoàng Thùy Linh đưa cảm xúc cá nhân vào để trả đũa Đức Phúc, đã thua nhưng không chịu nhận mình thua và rất cố chấp. Chỉ vì muốn Đức Phúc khó xử, nếm vị đắng như mình mà sẵn sàng hy sinh những tài năng của âm nhạc. Đã ngồi ở vị trí giám khảo, HLV thì lẽ ra cô ấy không nên làm như vậy”, khán giả có nick Chin Chin bình luận.

hoang thuy linh coi thuong duc phuc ra mat ngay tren song quoc gia hinh anh 3

Cách nhận xét coi thường đàn em và quyết định cảm tính của Hoàng Thùy Linh bị khán giả phản ứng.

“Đề nghị nhà sản xuất chỉ tập trung vào các thí sinh, còn các HLV thì làm ơn bắt tay nhau giúp đỡ các em. Khán giả cần xem những tiết mục hay chứ không cần xem các vị cãi nhau như cái chợ”, khán giả có tên Thi Thu chia sẻ quan điểm.

Trong khi đó, cũng có một vài ý kiến cho rằng Hoàng Thùy Linh chỉ đang làm theo kịch bản của nhà sản xuất. “Mọi người nên bình tĩnh chút, tập này kịch bản lộ quá rõ. Hoàng Thùy Linh đóng vai ác quá lộ, nếu cô ấy mà cứ bình bình nhận xét thì chương trình làm gì còn có thứ để bàn tán”, khán giả có tên Duy Long bình luận.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.