Hiệp Gà nói gì khi bị vợ 3 tố quỵt nợ, xé giấy khai sinh của con?

0
278

Vừa qua, Diệu Thúy – vợ thứ 3 của Hiệp Gà gây xôn xao dư luận khi lên tiếng tố chồng “quỵt nợ” và xé giấy khai sinh con. Theo đó, Diệu Thúy cho biết cô đứng ra vay 150 triệu đồng, cả tiền lãi ngày cho chồng. Tuy nhiên đến giờ Hiệp Gà vẫn không trả tiền lãi hàng tháng và không định trả luôn cả gốc.

“Tháng này là tháng thứ 3 rồi kể từ ngày vay! Tôi ngu vì nghĩ là chồng, người từng đầu ấp tay gối tin tưởng nên đứng ra, giờ thì anh ấy phũ bỏ thế này đây? Hứa hẹn cò quay xong không có tiền trả, anh đổ vạ tại tôi không ở với anh ấy? Làm sao? Có thể gọi nhau một tiếng chồng vợ khi mà đến mức độ này?” – Diệu Thúy bức xúc.

hiep ga noi gi khi bi vo 3 to quyt no, xe giay khai sinh cua con? hinh anh 1

Hiệp Gà và vợ 3 – Diệu Thúy.

Không những tố chồng “quỵt nợ” trăm triệu, Diệu Thúy còn kể việc Hiệp Gà xuống nhà bố mẹ vợ, xé hộ khẩu và giấy khai sinh của con trai.

Từ những bất đồng này, Diệu Thúy khẳng định cô không còn coi Hiệp Gà là chồng. Cô chỉ mong đó là bài học xương máu cho chính mình, và là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tránh trường hợp lòng tốt bị lợi dụng.

Trước các lời tố của vợ 3, Hiệp Gà chọn cách im lặng. Trên trang cá nhân, anh vẫn thường xuyên phát trực tiếp và vui vẻ chia sẻ hình ảnh bên con trai. Trong cuộc trò chuyện cùng phóng viên mới đây, nam diễn viên cho hay: “Bây giờ tôi lên tiếng thì câu chuyện này lại trở nên lùm xùm và ầm ĩ hơn nữa. Tôi còn bận chăm con”.

Cũng theo Hiệp Gà, khi nghe những lời tố của vợ 3 anh thật sự rất sốc. “Tôi nghĩ đó là một câu chuyện, một tác phẩm nào đó do ai thêu dệt nên. Ai gieo gì thì nhận cái đó. Tôi không phải là người như vậy”, Hiệp Gà nhấn mạnh.

hiep ga noi gi khi bi vo 3 to quyt no, xe giay khai sinh cua con? hinh anh 2

Hiệp Gà chăm sóc con trai suốt 1 tháng nay.

Gần 1 tháng nay, con trai của Hiệp Gà với vợ 3 về ở với bố. Nam diễn viên cho hay: “Cháu ở với tôi 1 tháng nay, mẹ nó có hỏi thăm câu nào đâu”. Hiện, Hiệp Gà cho biết anh vẫn chạy show bình thường. Thời gian rảnh anh bên cạnh chăm sóc và vui chơi với con.

Trả lời truyền thông, Diệu Thúy tiết lộ, cô và Hiệp Gà chưa đăng ký kết hôn. Hai người tổ chức tiệc cưới vào tháng 4.2016, sau đó dọn về sống chung. Diệu Thúy không ngại chia sẻ lý do cô đến với Hiệp Gà dù trước đó biết về việc anh từng trải qua 2 đời vợ và từng nghiện ngập. Cô nói vì lỡ có bầu nên phải cưới thôi.

hiep ga noi gi khi bi vo 3 to quyt no, xe giay khai sinh cua con? hinh anh 3

Hiệp Gà từng khóc trong lễ cưới với Diệu Thúy.

Tháng 10.2016, vợ 3 của Hiệp Gà sinh con trai tại bệnh viện ở Quảng Ninh. Anh từng khóc trong hôn lễ lần ba, nói rằng cuộc đời mình đã trải qua nhiều sóng gió, nên đây là lần cuối cùng anh lấy vợ.

Trước Diệu Thuý, nam diễn viên hài đã trải qua 2 lần vợ. Người vợ đầu chung sống gần 6 năm và có 1 con gái lớn. Người vợ thứ 2 anh kết hôn năm 2010 nhưng sau một thời gian ngắn cũng chia tay.

Sau đó, anh quen Diệu Thúy sinh năm 1988 quê ở Quảng Ninh qua lời giới thiệu của một người bạn. Hai người yêu nhau một thời gian thì quyết định làm đám cưới vào tháng 4.2016.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.