Hiệp Gà bị vợ 3 kém 11 tuổi tố “quỵt nợ” trăm triệu, xé giấy khai sinh con

0
243

Cuộc hôn nhân lần thứ 3 của diễn viên hài Hiệp Gà gặp nhiều trục trặc do mâu thuẫn vợ chồng. Mới đây, vợ anh công khai tố chồng nhờ vay 150 triệu đồng nhưng không trả, khiến cô phải tự trả cả gốc lẫn lãi.

hiep ga bi vo 3 kem 11 tuoi to "quyt no" tram trieu, xe giay khai sinh con hinh anh 1

Ảnh cưới của Hiệp Gà và người vợ thứ ba tên Diệu Thúy

Diệu Thúy – vợ Hiệp Gà chia sẻ cô đứng ra vay 150 triệu đồng, cả tiền lãi ngày cho chồng. Tuy nhiên đến giờ Hiệp Gà vẫn không trả tiền lãi hàng tháng và không định trả luôn cả gốc. “Tháng này là tháng thứ 3 rồi kể từ ngày vay! Tôi ngu vì nghĩ là chồng, người từng đầu ấp tay gối tin tưởng nên đứng ra, giờ thì anh ấy phũ bỏ thế này đây? Hứa hẹn cò quay xong không có tiền trả, anh đổ vạ tại tôi không ở với anh ấy? Làm sao? Có thể gọi nhau một tiếng chồng vợ khi mà đến mức độ này?” – Diệu Thúy bức xúc.

Không những tố chồng “quỵt nợ” trăm triệu, Diệu Thúy còn kể việc Hiệp Gà xuống nhà bố mẹ vợ, xé hộ khẩu và giấy khai sinh của con trai. Diệu Thúy cho hay, con chung của hai người được cô và bà ngoại chăm từ nhỏ. Tuy nhiên, đến hiện tại, Hiệp Gà lại đưa con về quê nội với lý do “bà ngoại chăm cháu không đúng cách”.

Từ những bất đồng này, Diệu Thúy khẳng định cô không còn coi Hiệp Gà là chồng. Cô chỉ mong đó là bài học xương máu cho chính mình và là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người tránh trường hợp lòng tốt bị lợi dụng.

Ngoài ra, Diệu Thúy cho biết, cô và nam diễn viên chưa đăng ký kết hôn. Hai người tổ chức tiệc cưới vào tháng 4.2016, sau đó dọn về sống chung. Diệu Thúy không ngại việc lý do cô chịu kết hôn với Hiệp Gà dù trước đó biết về việc anh từng trải qua 2 đời vợ và từng nghiện ngập. Cô nói vì lỡ có bầu nên phải cưới thôi. Tuy nhiên, phía Hiệp Gà im lặng không muốn lên tiếng vì việc anh bị vợ tố “quỵt nợ”. Anh cho rằng đó là cách để Diệu Thúy tăng like bán hàng trên mạng.

hiep ga bi vo 3 kem 11 tuoi to "quyt no" tram trieu, xe giay khai sinh con hinh anh 2

Hiệp Gà đăng ảnh vui chơi cùng con giữa lúc bị vợ tố

Thời gian gần đây, Hiệp Gà không còn đăng ảnh chụp chung với vợ trẻ. Anh chỉ đăng tải hình ảnh vui đùa cùng con. Trong ngày 25.8, anh chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ cùng con trai bên bờ biển ở Quất Lâm.

Tháng 10.2016, vợ ba của Hiệp gà sinh con trai tại bệnh viện ở Quảng Ninh. Anh từng khóc trong hôn lễ lần ba, nói rằng cuộc đời mình đã trải qua nhiều sóng gió nên đây là lần cuối cùng anh lấy vợ.

hiep ga bi vo 3 kem 11 tuoi to "quyt no" tram trieu, xe giay khai sinh con hinh anh 3

Hiệp Gà khóc trong đám cưới lần ba năm 2016

Trước Diệu Thuý, nam diễn viên hài đã trải qua 2 lần vợ. Người vợ đầu chung sống gần 6 năm và có 1 con gái lớn. Người vợ thứ 2 anh kết hôn năm 2010 nhưng sau một thời gian ngắn cũng chia tay. Sau đó, anh quen Diệu Thúy sinh năm 1988 quê ở Quảng Ninh qua lời giới thiệu của một người bạn. Hai người yêu nhau một thời gian thì quyết định kết hôn vào tháng 4.2016.

Từ ngày tái hôn, Hiệp Gà chủ yếu đi biểu diễn với những show diễn nhỏ. Anh gặp nhiều sóng gió trong hôn nhân khi vợ chồng liên tục mâu thuẫn. Diệu Thúy không hoạt động nghệ thuật, chỉ kinh doanh online trên mạng.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.