Bị tố kêu vệ sĩ đánh khán giả khi đang hát, danh hài Chiến Thắng nói gì?

0
79

Ngày 18.11 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao vì sự việc xảy ra tại hội chợ ở Hà Giang. Một tài khoản Facebook đăng tải hình ảnh bản thân bị thương tích và tố nghệ sĩ hài Chiến Thắng cho vệ sĩ riêng đánh anh này, sau khi anh lên sân khấu chụp ảnh cùng nghệ sĩ.

Theo tài khoản Facebook này, khi Chiến Thắng đang biểu diễn cho khán giả tại hội chợ, anh cùng bạn mình đi lên sân khấu selfie (chụp ảnh) cùng danh hài Chiến Thắng. Sau đó có “sờ bụng, ôm eo” Chiến Thắng nên nghệ sĩ đã gọi bảo vệ vào đánh anh.

bi to keu ve si danh khan gia khi dang hat, danh hai chien thang noi gi? hinh anh 1

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng hát tại hội chợ Hà Giang, khán giả nam xô xát với lực lượng an ninh của chương trình

Tuy nhiên, nghệ sĩ hài Chiến Thắng khẳng định anh đã bị hiểu lầm về sự việc. Anh không hề có vệ sĩ riêng, cũng không gọi người vào đánh khán giả nam này.

Nhiều khán giả chứng kiến sự việc ở hội chợ khẳng định khán giả nam kia có hành vi quá khích nên đã xảy ra xô xát với lực lượng an ninh.

Chiến Thắng là nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả

Liên lạc với Chiến Thắng để tìm hiểu sự việc, anh cho biết: “Hôm qua tôi cũng rất mệt, chạy từ Nam Định lên Hà Giang biểu diễn luôn. Đó là đêm diễn ở hội chợ, buổi cuối cùng. Khi tôi lên biểu diễn tiết mục của mình, rất nhiều khán giả hâm mộ lên chụp ảnh.

Riêng bạn khán giả nam kia khi đứng ở dưới đã có nhiều hành động khiến lực lượng bảo vệ của sự kiện để ý. Lúc tôi đang hát, bạn ấy lại tiếp tục chạy lên xin chụp hình. Vệ sĩ chương trình thấy thế nên đưa bạn khán giả nam này xuống sân khấu.

Có thể giữa những người bảo vệ an ninh và bạn đó có xích mích gì với nhau ở một góc nào đó, nên đã xảy ra xô xát. Nhưng bạn khán giả đó lại nghĩ là tôi sai người vào đánh. Có trường hợp còn nghĩ vệ sĩ của hội chợ đó là vệ sĩ của riêng tôi. Thực sự phức tạp khi bị hiểu lầm như vậy. Nhưng tôi không nói gì lúc đó cả.

Sau khi bảo vệ chương trình đưa khán giả nam quá khích này xuống sân khấu, tôi vẫn tiếp tục hoàn thành phần biểu diễn của mình. Nhưng sau đó vì quá lộn xộn ở một góc giữa lực lượng an ninh với bạn khán giả nam nên ban tổ chức đã bảo tôi thôi hát.

Việc xô xát diễn ra ở một góc khác, không phải trước mặt tôi. Tôi chỉ biết đi hát theo lời mời của bầu show, chỉ làm công ăn lương thôi. Tôi được mời vừa hát vừa diễn hài trong khoảng 30 phút, từ tầm 22h kém.

Nói thực sự, nghệ sĩ chúng tôi lấy công chúng làm ưu tiên hàng đầu, việc gì phải đánh nhau. Hôm qua bạn khán giả nam đó đưa sự việc lên mạng, dọa dẫm tôi nhưng thực ra là hiểu lầm, tôi cũng chưa nói gì vấn đề đó cả”.

Nghệ sĩ Chiến Thắng nhắn gửi tới khán giả: “Hâm mộ nghệ sĩ nhưng thái quá sẽ khiến nghệ sĩ không dám cả biểu diễn nữa”.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.