An Nguy bị nghi là người thứ 3 khiến Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn rạn nứt?

0
203

Mới đây, tin đồn tình cảm của cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn rạn nứt được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội. Trong khi 2 nhân vật chính vẫn dứt khoát giữ im lặng, khán giả bắt đầu vào cuộc bằng cách soi nhất cử nhất động của cặp đôi này trong thời gian vừa qua.

an nguy bi nghi la nguoi thu 3 khien cat phuong – kieu minh tuan ran nut? hinh anh 1

Nhân vật mới nhất bị “lên thớt” chính là An Nguy! Một vài người đã soi ra nhiều hành động đáng ngờ của cô với bạn diễn Kiều Minh Tuấn trong một buổi họp báo ra mắt phim ngày 22.8 vừa qua.

Theo đó, trong lúc đang chụp ảnh cùng Kiều Minh Tuấn tại backdrop, An Nguy bắt đầu cúi xuống nhìn cái gì đó dưới đất. Sau vài giây ngó nghiêng, cô nói gì đó với mấy người đứng bên ngoài, có thể là trợ lý, đưa cho An Nguy 1 hộp khăn ướt rồi cô ngồi thụp xuống lau giày cho Kiều Minh Tuấn.

Bây giờ mọi người mới hiểu An Nguy có hành động ngó nghiêng kia vì cô phát hiện giày bạn diễn bị bẩn. Có thể thấy Kiều Minh Tuấn khá bất ngờ nên co vội chân lên, nhưng vẫn không quên làm cử chỉ nâng đỡ An Nguy đứng dậy rất galant. Hành động đó làm An Nguy thoáng chút bối rối, nhưng sau đó cả hai nhanh chóng lấy lại bình tĩnh… ôm eo nhau chụp ảnh tiếp rất tình tứ.

an nguy bi nghi la nguoi thu 3 khien cat phuong – kieu minh tuan ran nut? hinh anh 2

Một thánh soi của cư dân mạng bình luận: “Mọi việc diễn ra trong vòng có 30s mà đẹp như cổ tích, mà còn hơn cổ tích ấy chứ vì mới chỉ nghe nói đến chuyện Cô bé bán diêm, Cô bé quàng khăn đỏ… còn hôm nay An Nguy là nhân vật chính trong câu chuyện Cô bé lau giày trước toàn thể báo chí và khán giả thế cơ mà!”

Mọi việc sẽ chẳng có gì nếu các “thánh soi” không bỗng nhận ra cảnh lau giày này quen quen. Và cư dân mạng thật “cú vọ” khi phát hiện điểm chung của cảnh tượng này với bức hình Kiều Minh Tuấn cúi xuống sửa váy cho Cát Phượng của mình trong một sự kiện khác.

an nguy bi nghi la nguoi thu 3 khien cat phuong – kieu minh tuan ran nut? hinh anh 3

an nguy bi nghi la nguoi thu 3 khien cat phuong – kieu minh tuan ran nut? hinh anh 4

an nguy bi nghi la nguoi thu 3 khien cat phuong – kieu minh tuan ran nut? hinh anh 5

an nguy bi nghi la nguoi thu 3 khien cat phuong – kieu minh tuan ran nut? hinh anh 6

Ngoài ra, nhiều thánh soi còn nhận thấy khi tất cả mọi người còn đang đứng sắp xếp để chụp hình thì Kiều Minh Tuấn đứng cạnh An Nguy và ôm eo cô rất tình tứ. Còn An Nguy cũng tỏ ra quan tâm chăm sóc như người yêu thực sự khi cầm điện thoại của Kiều Minh Tuấn đưa cho trợ lý ở bên ngoài.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.