Ghé thăm những vườn hồng chín vàng ở Đà Lạt

0
250

Nếu đến Đà Lạt (Lâm Đồng) vào thời điểm này, bạn sẽ được thưởng thức một loại đặc sản nổi tiếng nơi đây – đó là những trái hồng Đà Lạt.

So với những loại hồng được trồng tại Lạng Sơn hay Sơn La, hồng Đà Lạt được đánh giá là giòn và ngọt hơn. Đặc biệt đến đây, bạn không chỉ được ghé thăm những vườn hồng chín vàng, mà còn có thể tìm hiểu về kỹ thuật làm hồng khô nơi đây.

Từ giữa tháng 9, những vườn hồng Đà Lạt bắt đầu chín vàng. Đây cũng là thời gian cao điểm vụ chế biến hồng treo. Đầu tư sản xuất hồng treo là khá tốn kém, thế nhưng nhiều nông dân Đà Lạt đã lựa chọn áp dụng công nghệ này để nâng cao giá trị đặc sản địa phương.

Buổi sáng tràn đầy năng lượng của CLB người cao tuổi nhảy Hip HopBuổi sáng tràn đầy năng lượng của CLB người cao tuổi nhảy Hip Hop

VTV.vn – Cùng phóng viên VTV tham gia buổi sinh hoạt, tập nhảy của Câu lạc bộ người cao tuổi nhảy Hip Hop ở Hà Nội.

Chào buổi sáng cùng các thủy thủ trên tàu cứu nạn hàng hảiChào buổi sáng cùng các thủy thủ trên tàu cứu nạn hàng hải

VTV.vn – Cùng PV VTV tìm hiểu về công việc cũng như những câu chuyện nghề của các cán bộ, thủy thủ trên tàu cứu nạn thuộc Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực II.

Buổi sáng tại Khu bảo tồn đa dạng sinh học cây dược liệu Đồng Tháp MườiBuổi sáng tại Khu bảo tồn đa dạng sinh học cây dược liệu Đồng Tháp Mười

VTV.vn – Cùng đón chào buổi sáng với phóng viên VTV tại Khu bảo tồn đa dạng sinh học cây dược liệu Đồng Tháp Mười, tỉnh Long An.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.