Du lịch Nha Trang đổi mới tạo sức hút du lịch mùa nghỉ đông

0
266

Du lịch Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa tiếp tục xác định, biển, đảo là lợi thế để thu hút và giữ chân khách Nga, những người đến từ vùng đất lạnh giá. Do đó, việc đầu tư vào các sản phẩm du lịch ở đây cũng không tách rời khỏi biển, kể cả đối với xu hướng hình thành sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Tính từ đầu năm đến nay, khoảng 300.000 lượt khách Nga đến với tỉnh Khánh Hòa, chỉ tăng nhẹ so với cùng kỳ năm 2017. Đây là dấu hiệu cho thấy, thị trường khách Nga có những biểu hiện chững lại, đòi hỏi những người làm du lịch phải thay đổi từ cách quảng bá, xúc tiến du lịch đến tạo dựng sức hấp dẫn mới cho sản phẩm du lịch.

Hiện tại, việc liên kết du lịch đã được xác lập giữa các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Một điều dễ thấy là tốc độ tăng mới những sản phẩm du lịch không thể nhanh như yêu cầu của du khách, do đó chỉ có cách liên kết mới giúp cho sản phẩm du lịch đa dạng hơn, mới lạ hơn đối với du khách.

Lượng du khách Nga đến Khánh Hòa chững lạiLượng du khách Nga đến Khánh Hòa chững lại

VTV.vn – Trong thời gian gần đây, số lượng du khách Nga đến tỉnh Khánh Hòa có dấu hiệu chững lại, đòi hỏi ngành du lịch địa phương phải có sự đổi mới, cải tiến.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.