Zenfone 6 lộ video với màn hình ‘giọt nước’

0
197

Theo HDBlog, Asus đang thử nghiệm nhiều phiên bản Zenfone 6 trước khi chính thức giới thiệu sản phẩm tại MWC sẽ diễn ra đầu năm sau. Hình ảnh rò rỉ cho thấy các model mới sẽ có thiết kế tràn viền, cạnh trên rất mỏng và camera đặt vào màn hình tạo thành một chấm nhỏ màu đen.

Zenfone 6 lộ ảnh với màn hình 'giọt nước'

Zenfone 6 lộ ảnh với màn hình ‘giọt nước’

Video rò rỉ từ HDBlog được cho là bản mẫu Zenfone 6.

Nhà sản xuất Đài Loan được cho là đang cân nhắc chọn vị trí đặt “giọt nước” này. Có phiên bản camera trước nằm chính giữa, có mẫu thử lại đặt lệch sang cạnh phải. Tương tự vậy, bản thử Zenfone 6 cũng có máy thiết kế camera sau tại chính giữa, máy khác đặt lệch tương tự máy ảnh của iPhone X, XS.

Kiểu dáng khác nhau nhưng Zenfone 6 thử nghiệm đều được hoàn thiện với khung kim loại, mặt trước và sau bằng kính. Máy dùng cổng USB-C, vẫn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Cạnh trên và hai bên của thiết bị được làm khá mỏng song cạnh dưới vẫn dày.

Nguồn tin nói rằng có thể Asus còn nghiên cứu nhiều mẫu khác. Do đó Zenfone 6 bản thương mại có thể không giống với thiết bị rò rỉ hoặc công ty Đài Loan có thể phát hành đồng thời nhiều phiên bản khác nhau.

Bảo Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.