Tai nghe không dây Samsung Gear IconX 2018 giá gần 5 triệu đồng

0
181

Gear IconX 2018: Chiếc tai nghe Bluetooth True Wireless của Samsung lần đầu được cập bến thị trường Việt Nam, giá 4,99 triệu đồng. (Ảnh: Samsung)Đây không chỉ là thiết bị phục vụ cho việc thưởng thức âm nhạc hàng ngày mà nó còn chú trọng đến cả các đối tượng thường xuyên tập thể dục thể thao. (Ảnh: techzones)Lợi thế mạnh mẽ nhất ở những chiếc tai nghe không dây hoàn toàn (true wireless) như Samsung Gear IconX nằm ở thiết kế nhỏ gọn. (Ảnh: saostar)Với thiết kế công thái học giúp sản phẩm này nằm lọt thỏm trong lỗ tai và cực kỳ nhẹ nữa (chỉ 8 gam mỗi bên tai nghe), không hề có bất kỳ dây nhợ nào giúp bạn có thể đeo suốt ngày mà không hề cảm thấy vướng víu hay khó chịu. (Ảnh: saostar)Nhỏ, nhẹ sẽ là những ấn tượng đầu tiên của bạn về mẫu tai nghe này. (Ảnh: saostar)Dùng thực tế, mỗi bên tai nghe nhỏ nhắn ấy có thể nghe liên tục được suốt 5 giờ đồng hồ thông qua kết nối bluetooth với điện thoại. (Ảnh: saostar)Thậm chí nghe tới tận 7 giờ khi chúng “hát” một mình nhờ bộ nhớ tích hợp bên trong. (Ảnh: saostar)Nhìn vào ai ngờ được rằng với 4 GB bộ nhớ trong tích hợp Gear Icon X (2018) có thể “tự hát” mà không cần đến smartphone. (Ảnh: genk)Điểm cộng nữa là Gear Icon X (2018) chỉ cần bỏ lại vô hộp đựng là sẽ tự động được sạc pin. Sản phẩm hỗ trợ công nghệ sạc nhanh nên bạn chẳng phải bỏ công đợi lâu. (Ảnh: genk)./.

tai nghe khong day samsung gear iconx 2018 gia gan 5 trieu dong hinh 1

Gear IconX 2018: Chiếc tai nghe Bluetooth True Wireless của Samsung lần đầu được cập bến thị trường Việt Nam, giá 4,99 triệu đồng. (Ảnh: Samsung)

tai nghe khong day samsung gear iconx 2018 gia gan 5 trieu dong hinh 2

Đây không chỉ là thiết bị phục vụ cho việc thưởng thức âm nhạc hàng ngày mà nó còn chú trọng đến cả các đối tượng thường xuyên tập thể dục thể thao. (Ảnh: techzones)

tai nghe khong day samsung gear iconx 2018 gia gan 5 trieu dong hinh 3

Lợi thế mạnh mẽ nhất ở những chiếc tai nghe không dây hoàn toàn (true wireless) như Samsung Gear IconX nằm ở thiết kế nhỏ gọn. (Ảnh: saostar)

tai nghe khong day samsung gear iconx 2018 gia gan 5 trieu dong hinh 4

Với thiết kế công thái học giúp sản phẩm này nằm lọt thỏm trong lỗ tai và cực kỳ nhẹ nữa (chỉ 8 gam mỗi bên tai nghe), không hề có bất kỳ dây nhợ nào giúp bạn có thể đeo suốt ngày mà không hề cảm thấy vướng víu hay khó chịu. (Ảnh: saostar)

tai nghe khong day samsung gear iconx 2018 gia gan 5 trieu dong hinh 5

Nhỏ, nhẹ sẽ là những ấn tượng đầu tiên của bạn về mẫu tai nghe này. (Ảnh: saostar)

tai nghe khong day samsung gear iconx 2018 gia gan 5 trieu dong hinh 6

Dùng thực tế, mỗi bên tai nghe nhỏ nhắn ấy có thể nghe liên tục được suốt 5 giờ đồng hồ thông qua kết nối bluetooth với điện thoại. (Ảnh: saostar)

tai nghe khong day samsung gear iconx 2018 gia gan 5 trieu dong hinh 7

Thậm chí nghe tới tận 7 giờ khi chúng “hát” một mình nhờ bộ nhớ tích hợp bên trong. (Ảnh: saostar)

tai nghe khong day samsung gear iconx 2018 gia gan 5 trieu dong hinh 8

Nhìn vào ai ngờ được rằng với 4 GB bộ nhớ trong tích hợp Gear Icon X (2018) có thể “tự hát” mà không cần đến smartphone. (Ảnh: genk)

tai nghe khong day samsung gear iconx 2018 gia gan 5 trieu dong hinh 9

Điểm cộng nữa là Gear Icon X (2018) chỉ cần bỏ lại vô hộp đựng là sẽ tự động được sạc pin. Sản phẩm hỗ trợ công nghệ sạc nhanh nên bạn chẳng phải bỏ công đợi lâu. (Ảnh: genk)./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.