Smartphone cao cấp nhất của Samsung, Galaxy X đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt?

0
323

Galaxy X (hoặc Galaxy F), chiếc smartphone màn hình OLED có thể gập vừa được một sếp lớn của hãng điện thoại Hàn Quốc tiết lộ thông tin mới nhất.

Samsung được biết đến đã có sự chuẩn bị khá lâu cho chiếc smartphone màn hình gập. Mới đây, Samsung tiết lộ họ đã thành lập một bộ phận riêng biệt để phát triển màn hình có thể uốn cong và hướng đến việc sản xuất hàng loạt.

Smartphone cao cấp nhất của Samsung, Galaxy X đã sẵn sàng sản xuất hàng loạt?
Concept Galaxy X – smartphone màn hình gập của Samsung.

Tại sự kiện ra mắt Galaxy Note 9, DJ Koh, người đứng đầu bộ phận di động của Samsung, cho biết dòng Galaxy S và Note vẫn tồn tại độc lập trong năm tới, nhưng sẽ có một dòng smartphone cao cấp thứ 3 ra mắt cạnh tranh trên thị trường.

“Tôi từng nói về chất lượng và độ bền, nhưng giờ đây chúng tôi đã vượt qua những trở ngại cuối cùng”, Koh chỉ ra việc chất lượng màn hình gập đã đủ tốt để ra mắt các sản phẩm mới.

Ngành công nghiệp màn hình ở Hàn Quốc trước đó đã xôn xao việc Samsung có bộ phận đặc biệt 200 người, theo tin tức rò rỉ từ nội bộ. Điều đó chứng tỏ hãng điện tử Hàn Quốc rất nghiêm túc về việc sớm thương mại hoá dòng smartphone màn hình gập.

“Bộ phận đặc biệt mới của Samsung đã tập hợp các nhân viên chuyên về điện thoại màn hình gập, nhưng thiết bị này vẫn chưa đến giai đoạn sản xuất hàng loạt”, nguồn tin Hàn Quốc cho biết.

Theo các tin đồn, Samsung có thể sẽ giới thiệu smartphone gậpGalaxy X (hoặc Galaxy F) màn hình 7 inch tại CES 2019 (tháng 1/2019). Đó sẽ là một chiếc smartphone cao cấp nhưng dự kiến mức giá của Galaxy X sẽ đắt gấp đôi các sản phẩm tương tự của Huawei hay Xiaomi.

H.N.(theo PhoneArena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.