Samsung tung hình ảnh gợi ý về smartphone màn hình gập Galaxy X

0
164

Trang Facebook Mobile Samsung vừa đưa ra gợi ý về chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên sắp ra mắt của hãng điện thoại Hàn Quốc.

Hình ảnh vừa được Samsung đăng tải lên Facebook là một logo Samsung có chữ S cách điệu uốn cong. Điều này khiến nhiều Samfan phấn khích thu hút số lượt thích và bình luận rất lớn.

Samsung tung hình ảnh gợi ý về smartphone màn hình gập Galaxy X
Hình ảnh logo Samsung gợi ý về Galaxy X màn hình gập

Logo “lạ” này xuất hiện chỉ vài tuần sau khi một video được Samsung đăng tải trên Twitter giới thiệu về một sự kiện mới của hãng, với dòng chữ “Where Now Meets Next” cùng thời điểm diễn ra hội nghị Samsung Developer Conference (7/11 đến 8/11).

Samsung dự kiến ​​sẽ tiết lộ chi tiết về điện thoại có thể gập lại của hãng tại Hội nghị nhà phát triển Samsung vào thời gian trên.

browser not support iframe.

Theo tiết lộ của truyền thông Hàn Quốc, Samsung sẽ giới thiệu giao diện sử dụng trên chiếc điện thoại mới. Trước đó, Samsung cho biết, giao diện người dùng trên điện thoại màn hình gập sẽ là một phần quan trọng của mẫu smartphone mới này.

Những tin đồn gần đây nhất cho thấy, chiếc smartphone gập của Samsung có thể dùng ở chế độ máy tính bảng với màn hình 7,3 inch và 4 inch khi gập lại như một chiếc điện thoại thông thường.

Mức giá của Galaxy X được dự đoán sẽ không dưới 2.000 USD.

Tuy nhiên, Samsung chưa xác nhận bất cứ điều gì về điện thoại màn hình gập Galaxy X.

H.N. (tổng hợp)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.