Nên sử dụng loại bột giặt nào?

0
162

Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ của cả máy giặt công nghiệp và quần áo, bạn thực sự nên xem loại chất tẩy bạn sử dụng, và xem có lựa chọn nào tốt hơn cho bạn không.

Bột giặt cho máy giặt cửa trên và cửa trước

Nếu bạn đã có một máy giặt cửa trước, bạn nên sử dụng một loại chất tẩy rửa khác với nếu bạn có một máy giặt cửa trên. Chất tẩy rửa cho các máy giặt cửa trên, được phát triển để hoạt động hiệu quả trong môi trường nước cao. Loại chất tẩy này tạo ra rất nhiều bọt – hoàn hảo cho các bộ tải hàng đầu, nhưng tất cả các bọt này thực sự có thể làm hỏng bộ tải trước của bạn! Nếu bạn có máy cửa trước, tốt nhất nên sử dụng chất tẩy rửa máy cửa trước chuyên dụng. Có rất ít sự khác biệt về giá giữa hai loại chất tẩy rửa, vì vậy nó thực sự đáng để nỗ lực mua xà phòng phù hợp.

Giá máy giặt công nghiệp Imesa tại F5 Laundry

Chất tẩy rửa khác nhau cho các chất liệu khác nhau

Các vật dụng như giường bông, khăn tắm và đồ lót hàng ngày có thể được giặt bằng chất tẩy thông thường. Tuy nhiên, một số sản phẩm may mặc và vải tinh tế hơn – như lụa, len hoặc ren – cần được giặt bằng chất tẩy phù hợp. Những vật liệu mỏng manh này thực sự có thể bị ảnh hưởng nếu chúng được giặt bằng chất tẩy mạnh – chúng có thể bị phai màu, bị biến màu hoặc thậm chí co lại! Khi giặt quần áo mỏng manh, hãy sử dụng chất tẩy nhẹ sẽ giúp bảo vệ quần áo của bạn nhưng vẫn giúp chúng sạch sẽ. Nó cũng sẽ hữu ích nếu bạn chọn cài đặt giặt tay, nhẹ nhàng hoặc tinh tế trên máy của bạn khi giặt các loại quần áo này.    

This is the image description

Xử lý vết bẩn

Bạn có thể xử lý các vết bẩn cứng đầu bằng chất tẩy lỏng hoặc bột giặt – tất cả những gì bạn thực sự cần làm là đảm bảo rằng xà phòng bạn chọn có đặc tính loại bỏ vết bẩn. Hãy chắc chắn đọc nhãn của chất tẩy rửa của bạn để xem các gợi ý để chống lại vết bẩn!

  • Đổ một lượng nhỏ lên vết bẩn và để yên trong vài phút.
  • Massage nhẹ nhàng chất tẩy rửa vào vết bẩn,
  • Sau đó, đặt nó vào trong nước rửa với chất tẩy rửa bình thường của bạn.

Hãy nhớ rằng chất tẩy rửa dạng lỏng chỉ thích hợp cho các máy tải cửa trên.. Nếu bạn đang sử dụng bột giặt, chỉ cần trộn nó với một ít nước để nó hòa tan và làm theo quy trình tương tự.  

Bột giặt so với nước giặt

Có những ưu và nhược điểm đối với cả chất tẩy rửa dạng bột và dạng lỏng, vì vậy nó thực sự tùy thuộc vào sở thích cá nhân – và loại máy mà bạn có! Vì vậy, lần sau khi bạn đi mua sắm, hãy dành thời gian xem xét các loại chất tẩy rửa khác nhau có sẵn thay vì tự động chọn loại bạn quen thuộc. Xác định loại chất tẩy rửa nào có lợi cho bạn, gia đình, quần áo và máy của bạn. Bạn chắc chắn sẽ có thể tìm thấy một sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn!

Xem thêm: Chọn mua máy giặt công nghiệp tốt tại F5 Laundry

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

  • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
  • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
  • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
  • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.