Máy giặt lồng ngang hay máy giặt lồng đứng loại nào tốt hơn

0
233
Việc lựa chọn giữa máy giặt lồng ngangmáy giặt lồng đứng luôn khiến người dùng phải đau đầu. Cùng tìm hiểu xem nên chọn máy giặt loại nào để phù hợp với gia đình mình nhé
máy giặt

Khả năng bảo vệ sợi vải

Cùng một khối lượng quần áo được đưa vào thử nghiệm, sử dụng nước giặt và chế độ giặt bảo vệ vải chuyên biệt của từng dòng máy, những hình ảnh phóng to của chất lượng sợi vải như lụa, len, đũi, cotton trước và sau khi giặt hoàn toàn khác biệt.

Máy giặt lồng ngang không làm xù sợi vải đũi sau 30 lần giặt

Sở dĩ có sự khác biệt này là do cấu tạo và chức năng khác biệt của máy giặt lồng ngang. Nhờ cấu trúc quay ly tâm, quần áo trong máy giặt lồng ngang được đảo đều hơn, không bị xoắn chặt giúp giảm hư hỏng, nhăn, giãn hay rách.

Máy giặt

Khả năng vắt khô
Máy giặt lồng ngang có tốc độ quay rất nhanh, có thể lên đến 1.000 vòng/phút (trong khi máy lồng đứng là khoảng 600 vòng/phút), khiến quần áo được vắt khô hơn, không phải phơi sấy lâu.

Quần áo sau khi giặt của máy lồng ngang có khối lượng thấp hơn do được vắt khô hơn máy lồng đứng

Tính năng thông minh
Nhìn chung, máy giặt lồng đứng chỉ có những chức năng rất cơ bản mà không có thêm các tính năng phụ nên ưu điểm của loại máy giặt này là dễ sử dụng. Trong khi đó, máy giặt lồng ngang được tích hợp nhiều các tính năng phụ trợ: giặt sạch bằng nước nóng, sấy khô, giặt hơi nước. Đặc biệt, một số dòng máy có công nghệ 6DD-motion với nhiều tác động quay như đập, nén, chà xát, nhào trộn, quay, đảo mô phỏng động tác giặt của tay người, gia tăng đáng kể hiệu quả giặt và bảo vệ áo quần.

>>> Xem thêm: Các mẫu máy giặt bán chạy nhất năm 2021

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.