Màn hình máy tính cong với Thunderbolt 3 đầu tiên của Samsung

0
152

Màn hình cong và Thunderbolt 3 là hai công nghệ chưa phổ biến trên màn hình dành cho máy tính. Tuy nhiên, Samsung đã kết hợp cả hai yếu tố này làm một trên CJ79.

Samsung CJ79 là một trong số ít màn hình máy tính đang hỗ trợ Thunderbolt 3.

Samsung CJ79 là màn hình máy tính cong đầu tiên hỗ trợ Thunderbolt 3.

Cụ thể, CJ79 được trang bị tấm nền QLED 34 inch, độ phân giải 3.440 x 1.440 pixel, tỷ lệ đáp ứng 4ms. Công nghệ chấm lượng tử (quantum dot) cho màu sắc đẹp, độ tương phản cao và dải màu hiển thị rộng hơn. Màn hình có thiết kế cong 1.500R và góc nhìn rộng lên tới 178 độ.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có hai cổng Thunderbolt 3, cho phép truyền dữ liệu lên đến 40 Gb/s, cung cấp điện năng sạc pin lên đến 85W và truyền nội dung 4K. Theo Samsung, CJ79 phù hợp với doanh nhân hay game thủ, những người cần không gian làm việc đa nhiệm và không gian hiển thị lớn hơn.

Thunderbolt 3 chuẩn kết nối tất cả trong một sợi cáp bao gồm: vừa sạc điện cho laptop vừa cung cấp nguồn điện, vừa là cổng hiển thị cho màn hình và vừa kết nối với tất cả phụ kiện bên ngoài. CJ79 là màn hình máy tính cong đầu tiên hỗ trợ kết nối này.

Bên cạnh đó, CJ79 cũng có mặt của cổng DisplayPort và USB 3.0 và hai loa công suất 7W. Ngoài phiên bản có Thunderbolt 3, Samsung còn đưa vào hai tùy chọn 43 inch và 49 inch không có cổng này.

Màn hình cong của Samsung bán ra đầu tiên tại châu Âu với mức giá chưa được tiết lộ.

Bảo Lâm (theo Engadget)

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.