Lượng đặt hàng Galaxy Note9 cao hơn S9

0
257

Thông thường, Galaxy S luôn là dòng smartphone có doanh số bán ra cũng như đặt hàng trong thời gian đầu cao hơn Galaxy Note ra mắt cùng năm. Tuy nhiên, theo thống kê từ các nhà mạng Hàn Quốc năm nay, Galaxy Note9 đang có lượng đặt hàng tại thị trường quê hương cao hơn Galaxy S9 đầu năm từ 30 đến 50%. Dù giá sản phẩm cũng cao hơn nhiều bộ đôi S9.

Lượng đặt hàng Galaxy Note9 cao hơn S9

Theo Sammobile, lượng đặt hàng Galaxy Note9 năm nay qua mặt Galaxy S9 một phần vì doanh số của bộ đôi Galaxy S không được như kỳ vọng, thấp hơn so với S8 năm ngoái. Bên cạnh đó, Galaxy Note9 vừa ra mắt lại có được nhiều nâng cấp giá trị. Đây là thế hệ Galaxy Note có màn hình lớn nhất, 6,4 inch, và dung lượng pin cao nhất, 4.000 mAh.

Tại Việt Nam, các nhà bán lẻ cho biết số lượng đặt hàng Galaxy Note9 năm nay đang tốt hơn so với Galaxy Note8 năm ngoái. Trên website đặt hàng của Thế Giới Di Động và FPT Shop, số lượng tính tới 21/8 đều đã hơn 7.000 máy.

Tới 24/8, Galaxy Note 9 mới chính thức được bán ra ở thị trường Việt Nam. Dù có giá chính thức giảm 1 đến 1,5 triệu đồng so với mức dự kiến đầu tháng 8, giá Galaxy Note năm nay của Samsung vẫn cao hơn Galaxy S9 và các thế hệ Galaxy Note trước. Note9 phiên bản 128GB có giá 22,9 triệu đồng còn bản 512GB có giá 28,49 triệu đồng.

Trên tay Samsung Galaxy note 9

Trên tay Samsung Galaxy note 9

Những điểm mới ở Galaxy Note9. Video: Huy Đức, Công Khang.

Tuấn Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.