Galaxy X đắt khủng khiếp, cao hơn cả Note 9 và S10

0
316

Samsung không những không hợp nhất hai dòng Galaxy S và Galaxy Note như tin đồn, mà còn tạo ra một dòng sản phẩm cao cấp thứ 3 trong năm 2019.

Xuất hiện nguyên mẫu siêu điện thoại bẻ đôi Samsung Galaxy X
Điện thoại gập Huawei Mate X sẽ khiến Samsung Galaxy X ‘ôm hận’?
Galaxy S10 được ra mắt sớm để nhường chỗ cho Galaxy X

Khi Phó chủ tịch Lee Jae-yong, người thừa kế tập đoàn Samsung thoát án tù cách đây không lâu, xuất hiện tin đồn cho biết ông đã đặt mảng di động của Samsung trong sự giám sát đặc biệt.

Người đứng đầu mảng di động của Samsung đã áp dụng chiến lược nâng cấp lặp lại với Galaxy S8 và Galaxy S9, trước khi chắc chắn về khả năng tại ngoại của mình. Mặc dù vậy, kết quả kinh doanh cho thấy khách hàng dường như không mong muốn điều này. Chính vì vậy, Samsung sẽ có sự đột biến với tin đồn hợp nhất hai dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note.

Galaxy X đắt khủng khiếp, cao hơn cả Note 9 và S10
Mẫu điện thoại gập đôi Samsung Galaxy X.

Tuy nhiên, phát biểu tại hội nghị các nhà đầu tư vừa được tổ chức, ông DJ Koh – CEO mảng di động của Samsung cho biết, công ty sẽ không hợp nhất 2 dòng sản phẩm này, ít nhất là trong năm tới.

Mặc dù vậy, điều đó không ngăn cản việc Samsung ra mắt một mẫu điện thoại cao cấp mới còn đắt hơn cả Galaxy Note 10. Samsung cũng sẽ phát hành chiếc điện thoại 5G đầu tiên của mình vào tháng 3 năm sau. Chiếc điện thoại này không phải là Galaxy S10 như những tin đồn trước đó, ông DJ Koh cho biết.

Người đứng đầu mảng di động của Samsung muốn mẫu điện thoại gập sẽ trở thành dòng máy cao cấp thứ 3 của nhà sản xuất này. Điều đó cũng có nghĩa, chiếc Galaxy X sẽ có giá cao hơn cả Galaxy S10 và Note 10 trong năm tới. Những tin đồn trước đó cho biết, giá của Galaxy X có thể lên tới 1.500 USD.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.