Galaxy S10 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình

0
223

Theo GSMArena, Samsung sẽ sử dụng công nghệ vân tay siêu âm thế hệ thứ ba của Qualcomm trên mẫu Galaxy S10. Công nghệ mới này sẽ được nhà sản xuất Hàn Quốc áp dụng đầu tiên và độc quyền trong ít nhất nửa đầu 2019, tạo ra lợi thế trước các đối thủ khác.

Công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình có thể được Samsung đưa lên Galaxy S10. Ảnh minh họa.

Công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình có thể được Samsung đưa lên Galaxy S10. Ảnh minh họa.

Trước đó, một số nhà sản xuất Trung Quốc đã bán smartphone tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, gần đây là mẫu Mate 20 Pro của Huawei. Tuy nhiên công nghệ dành cho Galaxy S10 được cho là ưu việt hơn, vùng quét rộng và tốc độ nhận diện vân tay nhanh hơn.

Tin đồn về việc Samsung nghiên cứu và ứng dụng công nghệ vân tay siêu âm đã xuất hiện từ lâu nhưng hãng vẫn chưa đưa ra sản phẩm thương mại nào. Các nguồn tin nói rằng hãng điện tử Hàn Quốc quyết định đi sau các công ty Trung Quốc bởi công nghệ trước đây chưa hoàn thiện, trải nghiệm người dùng còn hạn chế.

Ngoài giải pháp bảo mật mới, Galaxy S10 còn được chờ đợi với thiết kế màn hình tràn viền thực sự. Toàn bộ mặt trước của máy sẽ là không gian hiển thị và do viền quá mỏng nên hãng sẽ phải tích hợp camera thành một chấm nhỏ trên màn hình. Đây được cho là màn đáp trả của Samsung trước xu thế smartphone “tai thỏ”.

Bảo Anh

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.