Galaxy S10 gây sốc với phiên bản màu bạc và xanh lá

0
310

Có tới 5 phiên bản màu sắc khác nhau cho bộ vỏ của chiếc Samsung Galaxy S10. Chúng hoàn toàn khác với các màu sắc vừa xuất hiện trên chiếc Galaxy Note 9.

Galaxy S10 sẽ dùng chip 7nm, mạnh ngang ngửa iPhone mới
Galaxy S10 đẹp thế này, iPhone X Plus sẽ lại ế?
Galaxy S10 Plus có camera selfie kép, chụp selfie xóa phông

Sau sự xuất hiện của Galaxy Note 9, Samsung đang hướng tới việc ra mắt những chiếc điện thoại màu sắc hơn nhằm thúc đẩy doanh số thị trường di động. Tất nhiên, chiếc Galaxy S10 của năm sắp tới sẽ không thể đứng ngoài quy luật này.

Cụ thể, sẽ có 5 phiên bản màu sắc khác nhau của Galaxy S10 thay vì chỉ 4 phiên bản như ở Galaxy Note 9 trước đây. Nếu như phiên bản màu đen chắc chắc góp mặt, những màu sắc khác như xanh, vàng đồng và tím chưa chắc đã xuất hiện trên mẫu máy của năm tới.

Galaxy S10 gây sốc với phiên bản màu bạc và xanh lá
Galaxy S10 sẽ có sự thay đổi mạnh về màu sắc so với Galaxy Note 9 của năm nay.

Trong khi đó, Samsung đang xem xét việc đưa những phiên bản màu bạc và hồng trên Galaxy S8 quay trở lại. Ngoài ra, còn có phiên bản màu trắng của Galaxy S7 và màu xanh lá trên Galaxy S6 Edge.

Bộ 3 mẫu máy thuộc dòng sản phẩm Galaxy S10 sẽ xuất hiện vào tháng 2 năm sau. Do đó, Samsung hoàn toàn có đủ thời gian để xem xét lại kế hoạch sản xuất của mình. Tất cả đều hướng đến duy nhất một mục tiêu, đó là gia tăng doanh số của dòng sản phẩm Galaxy S.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.