Galaxy Note 9 bán được 1 triệu máy, nhanh hơn hẳn Galaxy S9

0
204

Thật khó để có thể tìm ra một chiếc điện thoại Android tốt hơn Galaxy Note 9. Tuy vậy, doanh số bán ra của máy vẫn chậm hơn so với người đàn anh Galaxy Note 8.

Galaxy Note 9 tốt nhưng muốn nâng cấp nhiều hơn nên chờ iPhone mới

Galaxy Note 9 hay iPhone X thua trong bài kiểm tra hiệu năng?

Phiên bản Galaxy Note 9 siêu độc vừa về Việt Nam, giá 28 triệu đồng

Những con số thống kê cho thấy, Samsung đã bán được 1 triệu chiếc Galaxy Note 9 tại Hàn Quốc. Điều này phản ánh sức mua khá tốt đối với mẫu điện thoại đến từ Samsung. Dù không thể đại diện cho toàn cầu, Hàn Quốc vẫn là một thị trường đáng tham khảo về sức mua của người dùng di động.

Galaxy Note 9 bán được 1 triệu máy, nhanh hơn hẳn Galaxy S9
Galaxy Note 9.

So với Galaxy Note 8, khoảng thời gian để Note 9 đạt tới 1 triệu chiếc máy đầu tiên kéo dài hơn. Cần tới 54 ngày để Samsung bán được 1 triệu chiếc điện thoại này. Trong khi đó với Galaxy Note 8, chỉ cần 48 ngày để mẫu điện thoại này làm được điều đó. Tuy vậy, so với 60 ngày của bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+, Galaxy Note 9 đang cho thấy tốc độ bán hàng nhanh vượt trội.

Khi so sánh giữa Note 8 và Note 9, cần phải lưu ý tới việc Galaxy Note 9 của năm nay mở bán sớm hơn nhiều. Sự xuất hiện của Note 9 được xem như cuộc giải cứu với Samsung khi doanh số Galaxy S9 thấp hơn dự kiến.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.