Điện thoại màn hình gập Galaxy F sẽ có màu bạc, bộ nhớ 512GB

0
192

Đây là thông tin mới nhất về Galaxy F. Thông tin này được phát đi ngay trước thời điểm Samsung chính thức công bố thông tin về Galaxy F.

Điện thoại gập đôi 2.000 USD có tên Galaxy F, không phải Galaxy X

Thông số cấu hình điện thoại gập đôi giá nghìn USD Galaxy F

Theo Phonearena, điện thoại gập đôi Galaxy F sẽ phát hành với ít nhất một phiên bản có màu bạc. Chi tiết này sẽ xuất hiện trên toàn bộ khung kim loại và phần lớn phần mặt sau. Máy sẽ có màn hình 7.3 inch đi kèm với viền benzel thiết kế mỏng. Đây là kích thước màn hình khi người dùng làm căng bề mặt máy.

Điện thoại màn hình gập Galaxy F sẽ có màu bạc, bộ nhớ 512GB
Hình ảnh minh họa về Galaxy F.

Về mặt cấu hình, Galaxy F dự kiến sử dụng chip Snapdragon 8150 của Qualcomm. Hiện vẫn chưa rõ mức dung lượng RAM mà mẫu điện thoại này sở hữu. Những tin đồn cho thấy, máy được trang bị bộ nhớ trong lên tới 512GB với thẻ nhớ ngoài micro SD. Trang công nghệ Phonearena cũng cho biết, Galaxy F sẽ hỗ trợ 2 SIM. Viên pin của máy có dung lượng nằm ở khoảng giữa mức 3.000 – 6.000 mAh.

Các thông tin chi tiết về Galaxy F sẽ được Samsung công bố ngay trong tuần này. Tuy vậy, máy vẫn chưa được mở bán chính thức. Thời điểm mở bán Galaxy F sẽ là khoảng đầu năm sau. Khi ra đời, Galaxy F sẽ ngay lập tức phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một mẫu điện thoại gập đôi khác do LG ra mắt tại CES 2019.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.